Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt - TruyenFun

Bí ẩn

Đang cập nhật

2021-10-29

Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

118263 lượt thích / 3215841 lượt đọc
Thế kỷ 21, nàng là một trong những người nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực khảo cổ. Một sớm xuyên qua, trở thành Tam tiểu thư Kỷ gia ở Cẩm Giang thành, vốn nên sống nhưng bị chết đói. Cha không yêu, bị ghét bỏ, thân thể nho nhỏ trời sinh không đủ dinh dưỡng! Vì thế, để kiếm bạc ăn cơm no, nàng làm lại nghề cũ - Pháp y chuyên môn hoạ người chết! Một đôi tay khéo léo, vuốt ve xương trắng, phá được án treo ngàn năm. Hắn là Vương gia mĩ mạo lạnh lùng, chỉ vì nụ cười của mỹ nhân, không ngần ngại ném đi những nguyên tắc đạo đức của mình, liên tục tán tỉnh nàng. "Vương gia, sờ một lần, một ngàn lượng." "Bổn vương cho ngươi một vạn lượng, hôn một cái!" *** Trên truyện: Họa Cốt Nữ Ngỗ Tác*; Nữ pháp y vẽ tranh xương cốt; Tác giả: Li Duo Wu - Li Đa Ô. Translations: Emily Ton. Converter: Abe (Wikidich) *** Note: + Cấm copy hay chuyển ver. + Truyện Tranh: cùng tên. + *Nữ ngỗ tác: Nữ tử chuyên khám nghiệm tử thi; Nữ pháp y. + Tổng số chương: 1,535. + Lịch up: Không có lịch. + Truyện trinh thám, 1v1 © ALL RIGHTS RESERVED
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
【all diệp 】 sảng văn hệ thống đang bị vô hiệu hoá

【all diệp 】 sảng văn hệ thống đang bị vô hiệu hoá

Tác giả:

14380 1767

Tác giả: Sơ tam kia cây Lại danh "Đoạt lại thân thể đại ma vương", Diệp Tu tức bàn tay vàng bản thân, thế giới mạnh nhất không tiếp thu nghi ngờ.

SỰ IM LẶNG CỦA BẦY CỪU

SỰ IM LẶNG CỦA BẦY CỪU

Tác giả:

5728 193

Tác giả : Thomas Harris Những cuộc phỏng vấn ở xà lim với kẻ ăn thịt người ham thích trò đùa trí tuệ, những tiết lộ nửa chừng hắn chỉ dành cho kẻ nào thông minh, những cái nhìn xuyên thấu thân phận và suy tư của cô mà đôi khi cô muốn lảng trá Clarice Starling đã dấn thân vào cuộc điều tra án giết người lột da hàng loạt như thế, để rồi trong tiếng bức bối của chiếc đồng hồ đếm ngược về cái chết, cô phải vật lộn để chấm dứt tiếng kêu bao lâu nay vẫn đeo đẳng giấc mơ mình: tiếng kêu của bầy cừu sắp bị đem đi giết thịt. Sự im lặng của bầy cừu hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh dị xuất sắc nhất: không một dấu vết lúng túng trong những chi tiết thuộc lĩnh vực chuyên môn, với các tình tiết giật gân, cái chết luôn lơ lửng, với cuộc so găng của những bộ óc lớn mà không có chỗ cho kẻ ngu ngốc để cuộc chơi trí tuệ trở nên dễ dàng. Bồi đắp vào cốt truyện lôi cuốn đó là cơ hội được trải nghiệm trong trí não của cả kẻ gây tội lẫn kẻ thi hành công lý, khi mỗi bên phải vật vã trong ngục tù của đau đớn để tìm kiếm, khẩn thiết và liên tục, một sự lắng dịu cho tâm hồn.

[ Tổng mạn ] Tề thần không điệu thấp hằng ngày

[ Tổng mạn ] Tề thần không điệu thấp hằng ngày

Tác giả:

9406 290

Tác giả: Lam Thư Thiêm Văn án: Nhẹ nhàng hướng Saiki văn phong Saiki Kusuo là cái siêu năng lực giả, Làm khai quải nhân thiết, Hắn hẳn là quá cùng năng lực của hắn tương xứng đôi nhiệt huyết phiên nam chủ sinh hoạt, Bất đắc dĩ ---- Không tưởng được địa phương luôn là tồn tại mai phục, Ở tai nạn thông thường nhạc dạo trung, Hắn cư nhiên quá thượng bị người đuổi theo muốn thoát đơn nhật tử. Đối này, hắn chỉ nghĩ nói, cùng siêu năng lực giả nói nhân sinh, là không có tiền đồ! Truyện này còn có tên là: 《XX hệ cùng người siêu năng luyến ái thật khó 》 Dùng ăn chỉ nam 1. Bổn văn là cái trường thiên! 2. Thế giới rất nhiều, cp tổ hợp không rõ. 3. Não động rất lớn, không tiếp thu được loại này giả thiết vào nhầm. Tag: Võng vương tổng mạn hắc rổ phát sóng trực tiếp Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Saiki Kusuo ┃ vai phụ: Những cái đó tính cách khác biệt mặt khác các thiếu niên ┃ cái khác:

[all diệp / hưng hân diệp ] cái này chiến đội rất có vấn đề!

[all diệp / hưng hân diệp ] cái này chiến đội rất có vấn đề!

Tác giả:

2847 234

Tác giả: nelieltuoder Báo động trước: Tay thương ngạnh

【EDIT】BHĐN | Sở Kiều Truyện | Kiều Thuần | Hướng Tử Nhi Sinh

【EDIT】BHĐN | Sở Kiều Truyện | Kiều Thuần | Hướng Tử Nhi Sinh

Tác giả:

7019 735

Edit chưa được sự đồng ý của tác giả Nhân vật chính: Nguyên Thuần (Ngụy Thủy Hưởng) x Sở Kiều

*ALLKOOK* # Cùng Nhau Trải Qua #함께 진행

*ALLKOOK* # Cùng Nhau Trải Qua #함께 진행

Tác giả:

18425 694

ALLKOOK ĐOẠT YÊU LÚC ĐẦU MIK ĐỊNH ĐẶT LÀ TRANH ĐOẠT NHƯNG SỢ TRÙNG TÊN VỚI TRUYỆN CỦA TÁC GIẢ KHÁC. Chỉnh sửa tên lần ba QUA TẤT CẢ. Đổi tên lần ba " Cùng Nhau trải qua " 함께 가다 Biến cố ập đến. Nghi ngờ. Nội dán, chia xa, gặp lại , bắt nhốt, rồi tất cả sẽ đi về đâu. Mọi người hãy chờ xem. Liệu tình yêu các anh có đủ lớn để vượt qua cả thờ gian. Thời gian là thứ có thể xóa nhòa đi tất cả mọi thứ. Thay đổi tên truyện Đoạt Yêu => Qua Tất Cả. Thay đổi ngày 17/1/2020. Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ. CÔNG 6 ANH NHÀ ARMY THỤ THỎ JEON NGƯỢC CÓ SỦNG CÓ LẼ VỊ ĐẮNG SẼ NHIỀU HƠN VỊ NGỌT CHÚNG TÔI YÊU EM. EM NHẤT ĐỊNH CHỈ ĐƯỢC LÀ CỦA CHÚNG TÔI. SUỐT ĐỜI ....JEON JUNG KOOK ...... Đăng : 04/11/2019 TÁC GIẢ LUUTHIKIEUTRANG Anh#5

Tâm lý học

Tâm lý học

Tác giả:

64513 2404

Mình không sở hữu nội dung nào, lưu để đọc offline! *Tuy nhiên mình có chỉnh sửa một vài câu (rất ít) và cắt bớt một số đoạn mình thấy không cần thiết!

Hóa Vụ - Tế Vũ Tẩy Trần

Hóa Vụ - Tế Vũ Tẩy Trần

Tác giả:

99411 5179

Thể loại: Đam mỹ, trinh thám, kinh dị hồi hộp, 1x1 Tình trạng bản gốc: Đã hoàn 13 chương, 15 phiên ngoại. Tác giả: Tế Vũ Tẩy Trần Dịch: Bánh Tiêu Văn án: Sáng sớm sương mù dày đặc, học sinh Trâu Thanh Hà lớp 11 đến trường sớm tự học, bên bờ đê phát hiện một khối thi thể. Bị tình nhân phản bội, tân binh hình cảnh năng lực trinh thám xuất chúng Liễu Hạ Khê tự mình đi đày tới thị trấn nhỏ Nam Thủy, đụng phải vụ án đau đầu, gặp được thiếu niên cực kỳ tò mò Trâu Thanh Hà. Quen nhau, luyến tiếc nhau, hiểu nhau, cuối cùng trở thành tình nhân, cùng nhau đột phá tầng tầng sương mù tìm kiếm chân tướng vụ án, cùng soạn ra từng khúc nhạc thủy lạc thạch xuất. (Nước chảy hết đá lộ ra, tương đương câu cháy nhà lòi mặt chuột)

[ Tổng ] Anh hùng Saiki tai nạn

[ Tổng ] Anh hùng Saiki tai nạn

Tác giả:

4016 137

Tác giả:Ngày đêm phù Nghe nói anh hùng liền chú định không thể điệu thấp w Tề thần: Hôm nay ta cũng là một người bình thường. Âu thúc: Saiki thiếu niên, muốn toàn lực ứng phó mà đối đãi mỗi một ngày úc! 【 lóng lánh mỉm cười.JPG】 Tam tam: Tiểu quỷ, này chỉ miêu đang nói cái gì. Hiệu trưởng: A kéo, Saiki đồng học gặp được ngươi thật sự là quá tốt, kỳ thật ta chờ hạ yêu cầu đi một chuyến...... Tiểu thiên sứ: Saiki đồng học Saiki đồng học! Kỳ thật lần này All Might kinh điển tay làm cuộc họp báo yêu cầu trừu trung...... Kacchan: Hỗn đản bốn mắt, trốn đến đi đâu vậy?!! Ra tới đánh một hồi a!? Tề thần: Các ngươi đem siêu năng lực giả đương cái gì! Là yêu Kacchan cùng tề thần sản vật QAQ Ta sẽ nỗ lực sáng tạo điều kiện làm cho bọn họ đi đến cùng nhau! Tuy rằng ta cũng không biết vì sao ta muốn tác hợp ta hai cái bạn trai. 【 lệnh người khó hiểu.jpg】 Tag: Tổng mạnThiếu niên mạnTa anhTề thần Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Mỗ siêu năng lực giả ┃ vai phụ: Táo bạo lão ca, oa oa mặt tiểu thiên sứ ┃ cái khác:

Đêm Mưa Tử Thần - Anh Kỳ (Cương Tuyết Ấn)

Đêm Mưa Tử Thần - Anh Kỳ (Cương Tuyết Ấn)

Tác giả:

86204 1375

Đêm mưa điên cuồng, nữ luật sư chết thảm trong biệt thự, người trần truồng, tử trạng quỷ dị. Không ngờ, đây chỉ mới bắt đầu, những hung án thảm thiết liên tiếp xảy ra sau đó, cảnh sát dưới sự giúp đỡ của nhà tâm lý học tội phạm Hàn Ấn, kéo tơ lột kén, tìm kiếm mật mã tâm lý ác ma giết người bố trí tầng tầng. Nhưng càng xâm nhập điều tra, xuất hiện trong tầm mắt cảnh sát càng nhiều bóng dáng của ác ma hơn, tới cùng ai mới là ác ma thật sự?

Nhật Ký Sát Thủ - Trầm Mặc Chi Âm

Nhật Ký Sát Thủ - Trầm Mặc Chi Âm

Tác giả:

30089 566

Để điều tra chân tướng cái chết thảm của cha mình bảy năm trước, Bách Hạo Lâm dùng cớ viết luận văn từ đó tiến vào sở cảnh sát. Khi cùng cảnh sát mới Hà Văn Trạch bắt tay điều tra án mất tích trẻ em, Bách Hạo Lâm phát hiện mười vụ án trẻ em mất tích vừa qua đều có liên quan đến Lý Vọng Long con trai của phó thị trưởng Lý Ưng! Dưới hoạt động của Lý Ưng quyền cao chức trọng, Lý Vọng Long thoát khỏi trừng trị của pháp luật, Hà Văn Trạch trong quá trình thu thập chứng cứ, bị người sát hại. Bách Hạo Lâm thề phải đem hung thủ sát hại Hà Văn Trạch ra công lý, nhưng lại gặp tầng tầng lớp lớp trở ngại, rơi vào trong một vụ tội án liên hoàn; Anh biết pháp luật không thể xét xử đám hung thủ một cách công chính, vì vậy thề sẽ dùng thủ đoạn phi thường thanh trừng bọn chúng...

[Edit] Diệp Diệp Hồ Lai - Lục Lộ Lộc

[Edit] Diệp Diệp Hồ Lai - Lục Lộ Lộc

Tác giả:

199479 5615

Tình trạng covert: Hoàn Số chương: 48 Thể loại: Hiện đại, thiên chi kiêu tử, nữ truy, hài, 1vs1, ngọt sủng Edit: Phở Chin cảm ơn chiếc bìa xinh xắn của bạn lxlxsso ❤️ ---------------- Văn án: Trong thành phố, Diệp thiếu gia có tiếng là Hỗn Thế Ma Vương. Ngoan độc ít nói, hỉ nộ vô thường, trên đường ai cũng phải kị ba phần. Tất cả mọi người đều nói, Hồ Lai Lai theo đuổi Diệp Mạnh Trầm, chuẩn không sai, từ xưa mèo xứng mèo chó xứng chó, nào ai đã gặp qua sói hoang xứng ngốc manh thỏ. Thẳng đến một ngày, Hồ Lai Lai trước mặt mọi người ôm cổ Diệp Mạnh Trầm, mềm giọng làm nũng: "Em là cái gì của anh nha ?" Diệp Mạnh Trầm nhướng mày: "Tâm can." -------------------- ※ Ông chủ công ty game x chủ blog giám định bảo vật gia truyền ※ Mục tiêu của chúng ta là-- ngọt ra sâu răng! ==================== Phở có lời muốn nói: Đây là tác phẩm đầu tay của mình. Cầu bao dung, cầu thông cảm, cầu sửa lỗi 🙏. Mình edit 100% dựa vào bản convert và không có tí kinh nghiệm nào cả nên có lẽ chỉ bám cốt truyện được 70 80 % . Giải trí là chính 💋