(Quyển 1) [Edit] Xuyên nhanh: Boss phản diện hôm nay cũng thật ngoan!!! - TruyenFun

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-10-05

(Quyển 1) [Edit] Xuyên nhanh: Boss phản diện hôm nay cũng thật ngoan!!!

372 lượt thích / 2795 lượt đọc
XUYÊN NHANH: BOSS PHẢN DIỆN HÔM NAY CŨNG THẬT NGOAN !!! Tác giả: Phỉ Thuý Thuý Convert: QC1361- Tiểu Thương Tử, Nana Lee, jenkun, Pucci, Ánh Nguyệt, Thanh Phong. Nguồn: wikinam.net Editor: _Penelope_001 Văn án: Hệ thống: Nhiệm vụ của cô là che chở cho Người, miễn là Người không sa đọa vì vai Boss phản diện. Đại lão yếu ớt, nghiêng đầu ngờ nghệch , nỗ lực giải thích thật hợp lý: Ơ, nhiệm vụ của ta là đảm nhiệm vai Boss phản diện, không để cho hắn làm. Đem hắn trở thành giống như đóa hoa, cứ thế mà bảo vệ. Thiếu niên đầy giỏi giang mà vô cùng kiêu ngạo đó thể hiện đầy âm trầm: Con người đầy kẻ ác, ta phải làm kẻ ác nhất ... Khoan, bà cô, cô bình tĩnh, mọi việc vẫn thương lượng được mà, làm người đừng nên quá xúc động, đánh người sẽ làm họ chết liền đấy! Thủ phụ phúc hắc tính sẵn trong lòng, nhoẻn môi cười nhạt: Thiên hạ đều ở trong kế hoạch của ta ... Từ từ, phu nhân, nàng đừng tạo phản, cho nàng tiền mua hồ lô ngào đường nè, xin nàng để lại cho bệ hạ một mạng chó đi mà! Vị hoàng đế vô tình lạnh nhạt nhìn nghiêng qua, trẫm phất tay gọi mây, lật tay thì gọi gió, không ai dám chống lại trẫm, trẫm phải làm hôn quân ... Ái phi, trẫm vừa rồi không suy nghĩ mà nói ra, trẫm lập chí hướng phải làm đế vương lưu danh thiên cổ! Đánh người không vả mặt, tê, nhẹ chạm ... P/S: lần đầu dịch, còn nhiều sai sót, mong được mọi người góp ý, cảm ơn nhiều nà. Bản dịch vì đam mê, không lợi nhuận. Đã có sự đồng ý từ bên convert ^^
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
|Longfic||TRANS|My Beautiful Roommate|TaeNy||End|
|JiKook| [Hoàn] Art - Họa

|JiKook| [Hoàn] Art - Họa

Tác giả:

6999 773

"Tôi vẽ một đường chấm phá, tạo bức tranh u buồn cho đôi ta"

Thử thách...hay trừng phạt

Thử thách...hay trừng phạt

Tác giả:

34566 1055

vô truyện rồi biết

Hoàng hậu rắc rối

Hoàng hậu rắc rối

Tác giả:

509977 17815

Xuyên không? Thu Dung nàng chưa từng nghĩ . phi tử ? Ai muốn làm? Nàng hiện đại linh hồn xuyên về cổ đại sẽ ra sao . Tiếp theo sẽ như thế nào? Mời các bạn hãy tìm hiểu thêm

tuyết đầu mùa;; yoongi

tuyết đầu mùa;; yoongi

Tác giả:

21421 1386

em, anh -hxy

k.taehyung ;; 땅콩

k.taehyung ;; 땅콩

Tác giả:

126065 12725

땅콩 /ddangkong/ : đậu phộng. dành tặng my lobeu @-chaeclipse

[Edit][Allkook] Rốt Cuộc Cậu Là Ai?

[Edit][Allkook] Rốt Cuộc Cậu Là Ai?

Tác giả:

500548 30017

Fic của 1 bạn của mình viết nhưng vì nó quá "chăm chỉ" nên nó ngưng giữa chừng. Vì mình thấy fic nó hay hay nên mình đã edit lại. Xem như là bộ fic thứ 2 của mình. Mong mọi người sẽ ủng hộ mình.

Mạng xã hội ở Hogwarts

Mạng xã hội ở Hogwarts

Tác giả:

269 35

Đọc đi rồi biết

bảo bối em thật ngon

bảo bối em thật ngon

Tác giả:

350404 1382

Mình không phải tác giả truyện này Tác giả chính thức là bạn MinWan

THÔNG TIN VỀ CÁC THÀNH VIÊN BTS

THÔNG TIN VỀ CÁC THÀNH VIÊN BTS

Tác giả:

119250 4397

Chỉ là thông tin không phải là truyện nhé ^^

Ta không phải đã chết rồi sao

Ta không phải đã chết rồi sao

Tác giả:

20928 940

Hán Việt: Ngã bất thị tử liễu mạ Tác giả: Bạch Hoa Hoa From: 18/04/2021 to 24/04/2021 Tình trạng: Hoàn thành Dịch: koanchay.com Editor: Gấu Lam Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Võ hiệp , H văn , Niên hạ , Ngôi thứ nhất , Tra công Ta đã chết, thân thể bị người chiếm, chàng công khi trước làm lơ ta đột nhiên thông suốt, ta ở bên cạnh nhìn hai người bọn họ sống thật vui vẻ, thật muốn đầu thai. Đại mỹ nhân tra công × vô tâm không phổi cường thụ, niên hạ HE, ngôi thứ nhất.

ANH RỂ, EM CÓ RỒI (ĐM)

ANH RỂ, EM CÓ RỒI (ĐM)

Tác giả:

465602 12993

truyện tớ lấy trên app nhé Trong app có ghi nguồn nha, tớ copy rất có tâm nha copy nguyên bản 0 sữa đổi hay xóa 0 ghi nguồn đâu nhá. Copy lại cũng chủ yếu vì tớ muốn để dành lưu hết truyện bên app qua xóa app cho đỡ bộ nhớ của app đóa thoi ahihi ???