(Quyển 2) Bà Đây Đem Vai Ác Dương Oai - Mặc Linh - TruyenFun

Hài hước

Hoàn thành

2020-06-05

(Quyển 2) Bà Đây Đem Vai Ác Dương Oai - Mặc Linh

21065 lượt thích / 243769 lượt đọc
Truyện : Bà Đây Đem Vai Ác Dương Oai Tên Hán Việt: Thượng Vị Công Lược: Ngã Bả Phản Phái Dưỡng Oai Liễu Tên Trung: 上位攻略:我把反派养歪了 Tác giả : Mặc Linh Edit & Beta: Nại Nại Tình trạng: Hoàn thành (555 chương [520 chương hoàn chính văn + 35 chương ngoại truyện]) Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, HE, tình cảm, huyền huyễn, tu chân, xuyên việt, xuyên sách, ngọt sủng, thần tiên yêu quái, song khiết, trạch đấu, cung đình hầu tước, nữ cường, ngược tra Nàng, tự ý làm bậy, quỷ tu chỉ sợ thiên hạ không loạn, cô độc và hoang dã. Nàng, nhẫn nhục chịu đựng, trở thành vật hy sinh của nữ chính. Nhưng khi nàng biến thành nàng ấy... Nữ phụ muốn tạo phản? Muốn nàng giúp đỡ? Được, không lấy tiền. Nam chính muốn giết nàng? Mượn kiếm sao? Được, đưa miễn phí. Nữ phụ muốn từ chỗ nàng hợp bảy Thần Khí để triệu hoán Thần Long? Ra cửa, rẽ trái, đi thẳng. Không cần cảm ơn. Còn có một người đàn ông muốn đi theo nàng? Đợi chút, hạnh phúc đến quá nhanh. Nàng muốn chém một ai đó để bình tĩnh lại sự bất ngờ một chút. Thần Khí trên trời. Thiên hạ rối loạn. Cô hồn dã quỷ. Họa thế gian. Một cô hồn dã quỷ ngửa mặt lên trời thở dài: Tuyệt vời! Công tử, ta phải sinh khỉ con cho ngươi~ Link Quyển 1: https://my.w.tt/hC8UxTRR76 Link Quyển 3: https://my.w.tt/RaFR21YR76
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Q1.Ngược ái (Tàn bạo vương gia tuyệt ái phi)- Ngạn Thiến

Q1.Ngược ái (Tàn bạo vương gia tuyệt ái phi)- Ngạn Thiến

Tác giả:

69520 1776

Tác giả:Ngạn Thiến Thể loại:Ngôn Tình, Sắc, Cổ Đại Tên gốc: Tàn bạo vương gia tuyệt ái phi Thể loại: cổ đại, ngược luyến tàn tâm, HE Nội dung: Trong một đêm nhà tan cửa nát, Hàn Ngữ Phong mang theo đệ đệ chờ đợi số phận của nô dịch. Tư Mã Tuấn Lỗi khóe miệng mang theo nụ cười băng lãnh khát máu: " Ta muốn phụ thân ngươi phải trả hết nợ cho ta, đòi lại hết toàn bộ những thứ trên người ngươi." Nàng không biết vì cái gì y lại oán hận mình, vì cái gì lại hành hạ đày đọa mình? Lấy tính mạng của đệ đệ ra uy hiếp mình, ngay cả quyền được chết cũng không cho nàng. Y trả thù nàng, trút hết thù hận của bản thân, nhưng vì cái gì tâm lại dao động. Nàng hận y, chỉ là từ lúc nào, thù hận lại biến thành yêu đến đày đọa.

Gia Có Lười Thê - Tống Ngữ Phi - CĐ, ĐV - cvt: lovelyday

Gia Có Lười Thê - Tống Ngữ Phi - CĐ, ĐV - cvt: lovelyday

Tác giả:

2998 12

Nhất đưa tướng công ngưu tiên canh, nhị đưa tướng công mỹ thiếu nữ xinh đẹp, tam đưa tướng công tiếu gia lang. Kết quả là, chọc ta tâm hoảng hoảng. Sinh đến Giang Nam thế gia, vốn định làm khuê trung lười hóa. Ai tưởng đến bị tới cửa cầu hôn, gả liền gả đi. Ai tưởng gia có ác bà bà, ba ngày hai đầu tìm đến chuyện này. Tiền có đại công vô tư hảo công công, sau có tỷ muội chị em bạn dâu phóng ám tiễn. Liễu Mi Trang có thể trốn tắc trốn, có thể lui tắc lui. Chính là, bà bà muốn nàng nối dõi tông đường, này thực không phải nàng một người có thể quyết định chuyện a!

[Mau Xuyên - Hệ Thống] Bút Ký Thời Không - Bắc Ly Tâm

[Mau Xuyên - Hệ Thống] Bút Ký Thời Không - Bắc Ly Tâm

Tác giả:

5125 102

Tác giả: Bắc Ly Tâm Thể loại: Xuyên không, hiện đại, HE, ngôn tình, cổ đại, mau xuyên, huyền huyễn, sảng văn.v.v... Văn án: Thiên Hoa là hệ thống đầu tiên được Chủ Thần tạo ra, nó có trí tuệ hơn cả nhân loại, càng có được tư duy cảm xúc. Nó đã từng hỗ trợ vô số kí chủ làm nhiệm vụ, có công lược, có nghịch tập, có trả thù. Mỗi vị ký chủ của nó đều có tính cách khác nhau, nhưng chung quy đều có phản nghịch. Bất quá, ký chủ lần này của nó tựa hồ quá mức_______ Ngoan ? "Ký chủ, nhiệm vụ của chị là công lược hắn ! Tiến lên !" "Ừ." "Ký chủ, đó là nam chủ, chị không thể giết a !! Nhiệm vụ sẽ thất bại a !" Động tác mỗ nữ dừng lại, nhìn kiếm trên tay, rồi lại nhìn nam chủ, sau đó đem kiếm ném đi. "Ừ." "Ký chủ, nam phụ này thật đáng thương, chị phải thương tiếc a ~ hắn chính là nhiệm vụ~" "Được." "Ký chủ, chị không cứu hắn à ?" "Không nằm trong phạm vi chấp hành nhiệm vụ." Mỗ hệ thống: "............" Ký chủ, chị thật nghe lời, có phải chỉ cần là nhiệm vụ chị đều làm không !!!!!! Sơ Nghiên: Ừ. "......" ______ TRUYỆN ĐƯỢC VIẾT VÀ CẬP NHẬT SỚM NHẤT TẠI WATTPAD ! ### Không mang đi dưới mọi hình thức, cảm ơn.###

HOÀNG GIA SỦNG TỨC - Thải Điền [Phần 2]

HOÀNG GIA SỦNG TỨC - Thải Điền [Phần 2]

Tác giả:

34417 1485

(Bên kia đã đến giới hạn phần nên bên này đăng từ chương 201 trở đi nhé.) 《皇家宠媳》 / 作者:彩田 Editor: Bifeng Thể loại: Trùng sinh - Cộng sinh - Sủng ngọt - Cung đấu Độ dài: 348 chương ♠ Giới thiệu vắn tắt ♠ Sau một lần mạc danh kỳ diệu gặp gỡ, Tiêu Thiểu Giác buồn bực phát hiện, hắn không thể không quan tâm cái tiểu nữ oa kia. Nàng đau hắn cũng đau, nàng bệnh hắn cũng bệnh, Một vị tổ tông sống như vậy, dám không sủng trong lòng bàn tay dốc lòng che chở sao? Đều nói Khánh Vương điện hạ phúc hắc hung ác nham hiểm, sát phạt quả quyết, Huống hồ kiếp trước hắn tạo phản thất bại, phải chết sớm. Lục Thanh Lam nghĩ, phải triệt để phân rõ giới hạn với hắn, Nhưng phân rõ thì phân rõ sao quay tới quay lui lại chui vào tới tận trong chăn người ta? Mà Khánh Vương điện hạ đây có cầu tất ứng, nghìn thuận trăm theo, trừng mắt bao che khuyết điểm rốt cuộc là cái quái gì vậy... Tà mị lãnh khốc đâu?((‵□′)) Đây là một chuyện kể về nữ chủ đoạt cơ hội sống lại của nam chủ, vì để trả nợ không thể làm gì khác hơn là lấy thân báo đáp đồng thời ân ái sinh tiểu bánh bao, từ nay về sau một đời dốc lòng cưng chiều.o(≧▽≦)0 Đêm tân hôn. Tiêu Thiểu Giác: Đau không? Lục Thanh Lam: Đau! Tiêu Thiểu Giác: Mẹ nó, ta còn đau hơn nàng!(⊙_⊙) PS: 1. 1vs1, HE. Nam chủ âm ngoan thương nữ nhân. 2. Nam nữ chủ là quan hệ cộng sinh.

Tuyệt Sắc Cầm Tô Nhã

Tuyệt Sắc Cầm Tô Nhã

Tác giả:

59909 2820

tác giả : Viee Thể loại : xuyên không, nam cường, nữ tuyệt sắc, H ( maybe) , 1×1 Cầm Tô Nhã cô là một đại minh tinh vừa có tài năng vừa có nhan sắc , cô rất xinh đẹp, khi đóng những phim cổ trang mà người ta còn tưởng cô là tiên nữ giáng trần. Tính cách cô cực kì thân thiện, dễ gần và hay cười mà cô đâu có biết là khi cô cười như vậy ,m.n xung quanh đã hạn chế lắm mới không xịt máu mũi lung tung. Tô Nhã cô thiện lương như vậy mà ông trời chẳng những không nhìn ra mà còn để cô bay hẳn qua cổ đại một chuyến. Không phải hồn cô bay nữa mà là kể cả thể xác cô xuyên qua luôn! cô thật sự khóc không ra nước mắt. Cô đã đủ cảm thấy đau khổ rồi , đã vậy còn gặp hắn, rồi hắn, ... lắm hắn thế ! nhưng sao cứ bắt ta là thế nào? còn nói cô phải là vợ họ? ây da! ta còn trẻ mà! ta còn muốn đi chơi! ta không thích ai hết! tránh xa ta ra!!! Trời đất không thấu, cô đành ngậm ngùi bị cái hoàng thượng, hoàng tử , vương gia, vương tử bắt từ nước này qua nước kia! tg : xuyên không cổ đại đầu tay của ta! chỉ có người đọc là ta vui rồi! không phải ta mỗi ngày tự vô đọc truyện của mình là ta vui lắm rồi! ahuhu!

Phù Đồ Tháp - Vưu Tứ Tỷ

Phù Đồ Tháp - Vưu Tứ Tỷ

Tác giả:

603 17

Tên truyện: Phù Đồ Tháp/浮图塔. Tác giả: Vưu Tứ Tỷ/尤四姐. Số chương: 101 chương. Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tước, không phải cung đấu... Nhân vật chính: Tiêu Đạc, Bộ Âm Lâu. Văn án: Không có một trái tim ấm áp, nhưng lại có đôi mắt động lòng người nhất thế gian. Hắn là ác quỷ, cũng là Phật Đà. ----- Lưu ý: Triều đại trong truyện là hư cấu, dựa trên bối cảnh thời nhà Minh. ----- Truyện được edit với mục đích phi thương mại, chưa có sự đồng ý của tác giả. Nếu các bạn muốn sử dụng bản edit của tớ (mà chắc hiện tại chưa có ai đâu) thì nhớ nói với tớ một tiếng đã nhé. ----- Tớ thuộc dạng chỉ đọc truyện đã hoàn, và tớ tin là có rất nhiều bạn cũng vậy. Vậy nên tớ sẽ up trước 7 chương nhá hàng thôi, khi nào edit xong hết tất tật thì tớ sẽ up một thể. Nếu các bạn thích thì hãy add truyện vào thư viện hay danh sách đọc để bỗng một ngày (không nói trước được là ngày nào) tự dưng thấy truyện được chuyển sang trạng thái 'Đã hoàn thành' nhé. Yên tâm là tớ sẽ không drop đâu 😉😉 Những lượt vote và comment của các bạn chính là động lực RẤT LỚN của tớ vậy nên cứ vote thoải mái đi nhá hehe đâu có mất gì đâu. Nhìn thấy ảnh đại diện của tớ chưa?? ĐỌC MÀ KHÔNG VOTE THÌ SẼ BỊ BẮN :)))) 14/09/2020.

[Đam mỹ-Edit] Ngày Ta Chiếm Được Lâu Đài Của Ác Long

[Đam mỹ-Edit] Ngày Ta Chiếm Được Lâu Đài Của Ác Long

Tác giả:

693 87

Tên truyện: Ngày Ta Chiếm Được Lâu Đài Của Ác Long (占领恶龙城堡那一天). Tác giả: Lữ Thiên Dật. Editor: Mắm Tôm Thượng Hạng/ @Mam_TTH Bìa: @ngocmai2415 Tình trạng bản gốc: hoàn thành (5 chương-16 phần). Tình trạng bản edit: đang tiến hành. Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Tây huyễn, Ma pháp, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, 1v1. Từ khóa tìm kiếm: Carter, Asa, Ác Long, Vương Tử. ------------------ Văn án: Tinh linh Vương Tử bị Ác Long bắt đi. Tinh linh Vương phẫn nộ, bèn sai kỵ sĩ Asa đi giải cứu Vương Tử. Pháp sư Carter: "Kỵ sĩ Asa ngu ngốc, thậm chí không thể phân biệt Đông Tây Nam Bắc." Asa tức giận: "Ngài bảo ai ngu!" Tinh linh Vương: "Asa, cậu có biết cách phân biệt phương hướng?" Asa: "Thưa không." Tinh linh Vương: "......" Vì vậy Pháp Sư và Kỵ Sĩ cùng nhau bước lên hành trình giải cứu Vương Tử, giết chết Ác Long. --------------------- *Carter là công --------------------- Bản QT được lấy từ Wikidich. Chưa có sự cho phép của tác giả. Không được chuyển ver, không repost.

Trùng Sinh Điền Viên Địa Chủ Bà - Mộ Lưu Tô (Xuyên việt, cổ đại, hoàn)

Trùng Sinh Điền Viên Địa Chủ Bà - Mộ Lưu Tô (Xuyên việt, cổ đại, hoàn)

Tác giả:

10619 66

Gặp được tai nạn xe cộ, trùng sinh tại nông gia. Vì mao thân nhiễm bệnh nặng, hấp hối? Lão thiên gia cũng quá không cấp lực thôi! Bệnh nặng cũng liền thôi, một đám cực phẩm gia nãi thúc thẩm cùng bánh bao cha mẹ thế nhưng muốn đem chính mình ném vào lò gạch tự sinh tự diệt! Cẩm Hi tỏ vẻ áp lực sơn đại...

MAU XUYÊN: PHÚC TÍNH CÔNG LƯỢC

MAU XUYÊN: PHÚC TÍNH CÔNG LƯỢC

Tác giả:

313672 5792

Mẫn Dao là một thế hệ ảnh hậu, trong lúc vô ý thân chết, lại bị trói định rồi "Tính phúc" công lược hệ thống. Từ đây ở các thế giới bắt đầu nàng "Tính phúc" chi lữ. Mỗi lần công lược nhiệm vụ đều là 1V1. Nữ chủ nhiệm vụ là trợ giúp ký chủ công lược mục tiêu nhân vật. Tận lực tình tiết là chủ, thịt thịt vì phụ. ------- CP báo trước: TG01: Cấm dục thầy thuốc VS Thanh mai bí thư TG02: Muộn tao quan quân VS Mang cầu bạn gái TG03: Hắc hóa tổng tài VS Hiền huệ kiều thê TG04: Thảo căn tướng quân VS Người vợ tào khang TG05: Quỷ súc hiệu trưởng VS Mỹ nữ giáo viên TG06: Tàn nhẫn hầu gia VS Mỹ mạo mẹ kế TG07: Thanh lâu hoa khôi VS Hoa tâm Vương gia TG08: Dâm đãng hoa hậu giảng đường VS Cao lãnh giáo thảo TG09: Lãnh khốc thiếu tướng VS Kiều mị sĩ quan phụ tá TG10: Si cuồng Kiếm Thánh vs Vắng vẻ người thê Phiên ngoại thế giới: Thoát ly hệ thống, đạt được tân sinh

SƯ PHỤ LẠI MẤT TÍCH RỒI (SƯ PHỤ VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ)

SƯ PHỤ LẠI MẤT TÍCH RỒI (SƯ PHỤ VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ)

Tác giả:

37896 2841

Editor: Vi Vi, An Nhiên Tiểu Phiến, Hoangforever Thể loại: Truyện tiên hiệp, thể loại sư đồ luyến, nữ sư nam đồ, nuôi dạy từ nhỏ Nguồn convert: Vô Vô truyencv.com Trong giang hồ luôn luôn nói rằng Nghệ Thanh là đệ nhất kiếm tu trên thế gian, tu vi kiếm thuật không ai có thể vượt qua. Dù là thời điểm tu tiên ở hạ giới hay Thiên đình trên tiên giới, từ trước đến nay chưa bao giờ thua. Nghệ Thanh cười một tiếng nói: "Đó là bởi vì các ngươi không biết đến sư phụ ta, nói đến tu vi, ta kém xa người. Nhớ lúc đó mười phương Thiên Đế trên Tiên giới, sư phụ ta đánh chín phương, một phương khác là ta." "Sư Phụ? Ngươi có sư phụ? Là ai? Tại sao từ trước đến giờ chưa từng nghe qua." "Sư phụ ta là...Ồ? Sư phụ! Sư Phụ? Sư phụ ta đâu? Có ai nhìn thấy sư phụ ta đâu không?" Bên cạnh, một người yên lặng giơ tay lên, "Ta ở nơi này!" -_-||| Sau khi xuyên qua, phiền não duy nhất của Thẩm Huỳnh chính là...Cảm giác tồn tại quá thấp!

Vọng Lan Các

Vọng Lan Các

Tác giả:

180 62

truyện nhẹ nhàng, rất nhẹ nhàng.......

CÓ DẢI NGÂN HÀ TRONG MẮT ANH

CÓ DẢI NGÂN HÀ TRONG MẮT ANH

Tác giả:

5130 272

Tác giả: Khương Yểu Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, Đoản Văn Nguồn: moctudang.wordpress.com Trạng thái: Full Số chương: 6 Câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa nam thần điện tử cùng nữ thần nấu ăn, chỉ có ngọt ngọt mà thôi. Đặc biệt trong truyện này, nam chính nhỏ hơn nữ chính hai tuổi. Nam chính là nam thần e-sport, bề ngoài lạnh lùng, cao ngạo nhưng khi nào ở cạnh nữ chính đều thành một chú cừu nhỏ ngoan ngoãn.