• 𝕳𝖆𝖗𝖗𝖞 𝕻𝖔𝖙𝖙𝖊𝖗 • 𝕃𝕠𝕧𝕖𝕤𝕚𝕔𝕜 - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-08-14

• 𝕳𝖆𝖗𝖗𝖞 𝕻𝖔𝖙𝖙𝖊𝖗 • 𝕃𝕠𝕧𝕖𝕤𝕚𝕔𝕜

5474 lượt thích / 36612 lượt đọc
"Slytherin toàn những kẻ si tình..." ℭ𝔬𝔲𝔭𝔩𝔢: 𝔇𝔯𝔞𝔠𝔬 𝔐𝔞𝔩𝔣𝔬𝔶 𝔵 𝔐𝔢𝔩𝔦𝔬𝔯𝔞 𝔏𝔢𝔫𝔬𝔦𝔯 __________________________________ # Ngoại trừ OC thì những nhân vật trong nguyên tác đều thuộc về cô J.K.Rowling. # Có nhiều chi tiết thay đổi so với nguyên tác cùng với một số nhân vật bị OCC. #Không thích thì có thể next! #Hãy là những đọc giả văn minh. ⚠️ Tác giả khá cục súc!!!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
TWILIGHT crossover HARRY POTTER _ Linh Hồn Tan Vỡ - QT -

TWILIGHT crossover HARRY POTTER _ Linh Hồn Tan Vỡ - QT -

Tác giả:

29139 1808

bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả @misteerirene Warning: fic có thể chứa một số từ ngữ..., sinh tử văn, ít h, cảnh báo nhân vật 60 - 70% không giống nguyên tác. OOC cực mạnh. summary: Harry bị bắt đến Azkaban sau giải đấu Triwizard. Cậu phải làm thế nào có thể tồn tại mà không có bạn đời của mình? Couple: Cedric/Edward x Harry nhân vật bao gồm: vũ trụ twillight, vũ trụ harry potter. Tổng số chương: 30 chương Từ: 115k+

[HP] And Everything Goes On
[𝑮𝑮𝑨𝑫] 𝑾𝒉𝒆𝒏 𝒊𝒕'𝒔 𝒐𝒗𝒆𝒓

[𝑮𝑮𝑨𝑫] 𝑾𝒉𝒆𝒏 𝒊𝒕'𝒔 𝒐𝒗𝒆𝒓

Tác giả:

35 5

Summary: Mọi chuyện đã kết thúc với việc Grindelwald bị đánh bại và Dumbledore trở thành người hùng của giới Phù thủy. Dumbledore trở lại Hogwarts sau trận chiến, và các học trò đều đang chờ để được gặp ông. Dumbledore cảm thấy tồi tệ vì những gì mình làm nên đã tìm đến cô McGonagall để giãi bày. Author: BehindBrokenWindows Translator: Rosalie Choi Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi chỗ khác.

【HP/GGAD】Trở Về Năm 𝟏𝟖𝟗𝟗 [Hoàn]

【HP/GGAD】Trở Về Năm 𝟏𝟖𝟗𝟗 [Hoàn]

Tác giả:

27987 2277

Truyện dài kì về cụ Albus Dumbledore và Gellert Grindelwald, người yêu của cụ, dưới góc nhìn của hai người. "Khi tình yêu tuyệt vời hơn mục đích của hai chúng ta... Cho đến ngày hai chúng ta gặp lại nhau..." + Tên: Trở Về Năm 1899. + Thể loại: Đồng nhân Fantastic Beasts, Tiểu thuyết, Độc tài bá đạo công x Dương quang thụ, Ngược thân ngược tâm, Nhất kiến chung tình, Thụ sủng công, Gương vỡ lại lành, Trọng sinh. + Fandom: Harry Potter + Fantastic Beasts (đến phần 2). + Couple: Gellert Grindelwald x Albus Dumbledore (GGAD/Grindeldore). + Số chương: 65. + Ngày đăng: 6/8/2020 ~ 9/2/2021. ‼️ Nhớ để lại Comment, Vote ủng hộ truyện cho mình nha để mình có thêm động lực đú thêm fandom Harry Potter + Fantastic Beasts nữa. ‼️ Nhân vật của J. K. Rowling. TRUYỆN GIẢI TRÍ & PHI LỢI NHUẬN, ĐỪNG LÔI TÁC GIẢ VÔ.

[HP - Twilight] Shattered Souls

[HP - Twilight] Shattered Souls

Tác giả:

552 36

Harry được gửi đến Azkaban sau giải đấu Tam Pháp Thuật. Liệu cậu ấy có thể tồn tại mà không có người bạn tâm giao của mình? Người bạn của cậu liệu có còn sống không?

[Đồng nhân HP] Đại Xà Vương không ăn thỏ (H+)

[Đồng nhân HP] Đại Xà Vương không ăn thỏ (H+)

Tác giả:

66538 5442

Thể loại: đồng nhân Harry Potter, huyền huyễn, ngôn tình, xuyên không, hài hước, viễn tưởng, phiêu lưu, H+, HE ...vân vân và mây mây~ Tình trạng: Hoàn thành. Phù!!! Nguồn: https://www.wattpad.com/user/Fleurdelaguerre Nhân vật: Sabrina Sandal x Voldemort tục danh Tom Riddle. Tác giả: Bản Nương Tại Thượng. Bản đẹp kèm hình minh họa mình sẽ cập nhập sau trên wordpress nhé, thông cảm mình hay dùng nick này: https://bannuongtaithuong.wordpress.com/2020/07/05/dong-thoai-dai-xa-vuong-khong-an-tho/ Văn án: Sabrina Sandal, kẻ vừa mới nhập học Hogwarts không lâu đã đá văng Tom Riddle - Thủ Lĩnh Nằm Sình, một trong ba học sinh xuất sắc nhất của Hogwarts ra khỏi bảng xếp hạng. Vị nam chính nào đó: Hắn chính là vậy, mạnh mẽ mà ngang ngược, bá đạo mà xuất chúng. Vĩ đại, có lẽ hai từ này đúng. - Ngươi nghĩ ta sẽ hợp tác với ngươi? Ngươi nói đùa ta sao. Giết thì giết đi. Nếu ta là Chủ nhân của Tử thần. Khi gặp hắn rất có thể ta sẽ nhắn hắn thăm hỏi ngươi một lượt. Hắn bật cười, nụ cười xuất chúng mê hồn. Dù là trên gương mặt đã bị hủy hoại thì vẫn đẹp mắt, ấn tượng. - Ta sẽ không làm vậy. - Vậy ngài thả ta đi đi. Hai người nếu không phải là Sabrina ghét hắn đến tận xương tủy. Kẻ kia lại là trùm phe Hắc ám, xấu xa, sinh ra từ tình dược, không biết đến tình yêu. Sabrina ngươi đừng có tiếc, đây là đang đầu tư, cổ phiếu của nam chủ rất ổn định, không lỗ đâu!

[HP-GGAD] Bất Khả Bội

[HP-GGAD] Bất Khả Bội

Tác giả:

66844 6746

Tên truyện: BẤT KHẢ BỘI Thể loại: fanfic, trọng sinh, boylove, đường hoá học CP: Gellert Grindelwald x Albus Dumbledore Giới thiệu: Giây phút Lời thề máu được lập ra, hai thanh niên nọ vì quá vui mừng mà chẳng hề nghĩ tới việc cuộc đời còn trăm năm mà bọn họ mới chỉ cùng nhau trải qua ba tháng. Giây phút Lời thề máu bị phá vỡ, cả hai điên cuồng thương tổn nhau mà chẳng hề nghĩ tới việc Lời thề máu không chỉ đơn giản là Lời thề Bất khả bội.

[Đồng nhân Harry Potter] Làm con của Chúa tể Hắc Ám đời đầu

[Đồng nhân Harry Potter] Làm con của Chúa tể Hắc Ám đời đầu

Tác giả:

36284 4591

Là một học sinh cấp ba bình thường, yêu thích Harry Potter, đang ngủ thì xuyên vào thế giới của Harry Potter. Hơn nữa lại có vinh dự làm con của Grindelwald. ...... _Con cảm thấy hiện tại con nên nghĩ cách giúp đỡ Harry, tuổi thơ của em ấy thực sự là quá buồn rồi. Đứa trẻ đó nhìn thẳng vào Gellert mà nói chuyện, trong đôi mắt ánh lên vẻ kiên định năm đó của Dumbledore. ...... _Ngài đã một lần lựa chọn từ bỏ để rồi tạo ra Chúa tể Hắc ám đời đầu, sau đó lại lựa chọn nghi hoặc và chối bỏ để tạo ra Chúa tể thứ hai. Cho dù Harry không có khả năng trở thành người phe hắc ám, nhưng cả tuổi thơ của em ấy đều là kế hoạch của ngài tạo nên. Như thế có ác độc quá không thưa hiệu trưởng ? ........ Thể loại : xuyên không, phép thuật, boylove,.... Mọi nhân vật (ngoại trừ nhân vật chính) đều thuộc bản quyền của J.K.Rowling, nhưng số phận và cách cuộc đời họ phát triển là dựa vào tui. ....... Vì đây là lần đầu tiên tui viết truyện, hơn nữa tui cũng rất đắn đo trước khi quyết tâm gõ xuống những dòng chữ này. Nên tui mong mọi người sẽ góp ý cho tui để cách hành văn càng tốt hơn.

[HP] Thủy Tiên Dữ Khổ Ngải
[ĐN HARRY POTTER ]_ Ta không phải kẻ điên (Bellatrix-Tom Riddle)

[ĐN HARRY POTTER ]_ Ta không phải kẻ điên (Bellatrix-Tom Riddle)

Tác giả:

3440 371

nhân vật chính :Bellatrix X Tom Thể loại : xuyên không , trọng sinh ,HE, SE, lãng mạn, hài hước Văn án :" Vũ Nguyệt Nhi chừng nào con mới lấy chồng" mẹ Vũ la lên . " thôi mà mẹ con còn trẻ mà" Nguyệt nhi phồng má. " 32 , 32 trẻ sao đọc sách nhiều quá rồi lú hả con" mẹ vũ khoanh tay lườm cô . " mẹ đừng nhắc vụ đó nữa con đi làm đây" vũ nhi chạy lấy túi sách. " lẹ lên mẹ đưa con đi" mẹ vũ bực tức. " vâng ạ ,chu môi" chạy lên phòng. " đâu rồi ta aaaa đâu mất rồi , y nhớ rồi mình để bên nhà của ông". Chạy lẹ sang nhà đối diện : " mẹ ơi đợi con chút". " nhanh lên nào" mẹ vũ đang ôm chú chó con của mình cằn nhằn cô. " không aaaaaaaaaa...." cô la lên và ngã xuống đường , " gâu gâu" , " nguyệt nhi" . Cô đang mê man nằm dưới Vũn máu đỏ tươi xung quanh là tiếng xe cộ tiếng nói và tiếng nói vang lên của ai đó : " không , cô ấy ngừng thở rồi: " mắt cô nặng trĩu và híp dần rồi nhắm tịt lại . Gần đó có một cuốn sách dính đầy máu (HARRY POTTER - J.k. ROWLING ) .

[GGAD] ONESHOTS

[GGAD] ONESHOTS

Tác giả:

6958 533

Tổng hợp các oneshots được dịch. Truyện dịch chưa được sự cho phép của tác giả vui lòng không mang đi nơi khác. 2 chapter đầu là của tác giả foxxxanna, còn lại là của đại thần officallesbeean. Translator: _Seivert_

[Đn HP] Xà Công Chúa

[Đn HP] Xà Công Chúa

Tác giả:

620 38

Tác giả: HarukaUshikawa Nhân vật chính: Allyra Snape | Phối hợp diễn: phù thủy thế giới Cp: không có Thể loại: xuyên không, đồng nhân, nữ cường, phép thuật, buff,... Lưu ý: Không reup dưới mọi hình thức. Tất cả nhân vật ngoại trừ Oc đều thuộc về cô J.K Rowling. Sai chính tả, sai chi tiết, tác giả là tay mơ nên viết có lẽ sẽ rất tệ... Dấu hiệu OOC cực mạnh!!! Vì một vài lý do nên tôi sẽ viết lại bộ này từ đầu.