Sơn Hà Nhân Gian (HOÀN) - TruyenFun

Truyện ngắn

Hoàn thành

2018-02-19

Sơn Hà Nhân Gian (HOÀN)

2310 lượt thích / 108885 lượt đọc
- Tên truyện: Sơn Hà Nhân Gian - Tác Giả: Y Xuy Ngũ Nguyệt - Thể loại: Cổ trang, manhua - Số chương: 20 - Nguồn: Nguyệt Lệ Các - Bìa cover: by Rinny, credit: Y Xuy Ngũ Nguyệt
Có thể bạn thích?
Ngoại truyện Manhua

Ngoại truyện Manhua

Tác giả:

29177 1313

Đây chỉ là một số ngoại truyện mình thu thập, nên nó khá là ít. Mặc dù tên là ngoại truyện, nhưng đôi lúc sẽ có một vài phần nhỏ của một chap.

Các Bộ Manhua Hay

Các Bộ Manhua Hay

Tác giả:

12057 434

Các bạn có phải đang gặp những vấn đề này: truyện có art xấu, tình tiết cẩu lương, các bộ tổng tài nhạt nhẽo, cốt truyện si đa, nam chính là tra nam,...? Đừng lo các bạn êi UwU, tuyển tập Các Bộ Manhua Hay của tui sẽ mở mang tầm mắt của các bạn về các thể loại truyện manhua. Manhua không chỉ có thể loại học đường, tổng tài, hắc đạo, cổ trang, cung đấu quen thuộc như bạn nghĩ đâu. Còn rất nhiều những bộ manhua có nét vẽ đẹp chói lóa, plot cực đỉnh nữa ÒwÓ. Thế nên hãy dành 1 chút thời gian đọc danh sách các bộ manhua hay của mình nhé :3 P/s: Mình đã đọc được gần 200 bộ manhua, nên các bạn không cần lo về kinh nghiệm của mình đâu ( ͡° ͜ʖ ͡°)

[Manhua] Vương Gia! Không Nên A!

[Manhua] Vương Gia! Không Nên A!

Tác giả:

2464 19

Tác giả: Đang cập nhật Nguồn & Dịch: TruyệnV1, Ngôn Phong Thể loại: Historical - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu Nội Dung: Gánh vác trọng trách bảo vệ hòa bình của nhân dân cho nên công chúa Hồi Hột được gả vào Trường An, không chỉ muốn hoàn thành sứ mạng mà còn phải cưa đổ mỹ nam vương gia, hòa thân không đơn giản như tưởng tượng.

các manhua đệp. Fanpage Samanhua

các manhua đệp. Fanpage Samanhua

Tác giả:

25529 567

ảnh được lược bỏ kĩ lưỡng Nói về các manhua nổi bật nhất ad facebook @nguyễn ngân 😘😘

Ảnh Manhua Đẹp

Ảnh Manhua Đẹp

Tác giả:

50794 5006

Ai Fan Manhua Thì Vào Đây Nha!!! ^ . ^) ~Một số hình ảnh được lấy từ nguồn của A3 Manga, pinterest và một số trang web khác !!!

Manhua~~

Manhua~~

Tác giả:

4446 91

Thứ nhất: Ảnh manhua đi sưu tập nhiều nơi, vì vậy nguồn cũng không có ghi rõ. Mong thông cảm ~ Thứ hai: Về những tấm ảnh, có ảnh ta sẽ ghi tên truyện, nhưng cũng có ảnh ta chỉ ghi tên nhân vật. Vì tên nhân vật ngắn hơn, sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Mong thông cảm!! Thứ 3: https://www.pinterest.com/dohanxiu/ Theo dõi ta được không??

[Manhua] Cố lên! Cô đầu bếp

[Manhua] Cố lên! Cô đầu bếp

Tác giả:

591 17

✨ĐÂY LÀ TRUYỆN TRANH❤ Truyện ngắn chỉ có 6 chap thôi🥰

Manhua Lily S2

Manhua Lily S2

Tác giả:

11894 405

S1 đã cho ta thấy tình bạn, tình yêu tuổi học trò cùng lời tỏ tình đầu lòng của Nhất Lâm dành cho Nhược Hề. S2 chính là cuộc sống của họ vài năm sau khi Nhược Hề đi. Vui buồn hạnh phúc...tất cả lẫn lộn vào nhau. Muốn biết không? Muốn thì còn đợi gì nữa mau đọc đi!

[Manhua] 18 Không Giới Hạn [Chap 13 -->]

[Manhua] 18 Không Giới Hạn [Chap 13 -->]

Tác giả:

509917 39410

Tên truyện gốc: 18 不限. (18 bu xian) Tác giả: Cửu Công (九攻) (jiu gong) Cốt truyện chủ yếu xoay quanh đời sống của hai thanh niên Kim Trảm và Dụ Thụ, được biết là CP nam x nam tuyệt vời nhất của cả lớp (cả trường) trong mắt toàn thể hủ nữ, hủ nam. 1 thằng thì tính cách bỉ bựa, nhầy nhụa. Một thằng thì là lớp trưởng học bá lại giỏi đánh nhau =))) Truyện bao cute. Mời thưởng thức (:}) _______ Dịch sát gốc: 18 Không Giới Hạn. (Tên khác: Tuổi 18 Vô Hạn) Dịch giả: Trần Phương (tranphuong113) Thể loại trước mắt mà tác giả công nhận là Bromance. Nhưng ai biết ngày nào đó tác giả sẽ cho mối quan hệ này tiến thêm một bước thì sao? Ngày đăng: (31/08/2018)

[Manhua] Series manhua về TaeGi

[Manhua] Series manhua về TaeGi

Tác giả:

27135 2841

Tổng hợp những manhua về TaeGi mà mình trans (có thể sẽ có thêm về cả nhóm ai biết được =)))) ) Đã được sự cho phép của tác giả. Xin đừng mang đi đâu!

( SLOW ) Ném đá các nhân vật Manhua :)

( SLOW ) Ném đá các nhân vật Manhua :)

Tác giả:

13734 502

Dương: Chỉ là những điều au nghĩ về manhua thôi. Hầu như toàn ném đá hoặc mấy câu than thở về các nhân vật thôi. Thủy: - Nói sao giờ nhỉ? Ngoài ném đá ta bao trọn ăn đá mà rep :) Cố gắng phản bác nhé? ( Đây là bộ thuộc phần SL nên không có thời gian ra chap. Yêu cầu suy nghĩ kỹ trước khi nhảy hố )

[Hoàn] ● Muốn Làm Nữ Hiệp Quá ● [ Manhua ]

[Hoàn] ● Muốn Làm Nữ Hiệp Quá ● [ Manhua ]

Tác giả:

20182 929

Truyện tranh: Muốn làm nữ hiệp quá Tác giả: Thôn Thôn Pluton Thể loại: Drama, Manhua, Ngôn Tình, Romance, Shoujo Nội dung: Thôi Gia - được sư phụ khen là võ học kì tài trăm năm hiếm gặp, và có mơ ước trở thành nữ hiệp. Sau khi trúng độc lại trọng sinh thành Thôi Gia - thiên kim Thôi phủ *** Từ chap 1 đến chap 11 là bản dịch của Ngôn Phong Comic. *** Những chap còn lại khi nào rảnh rỗi chủ thớt sẽ edit 😆😆😆