Thai nhi báo oán - TruyenFun

Tâm linh

Đang cập nhật

2018-03-24

Thai nhi báo oán

237 lượt thích / 13479 lượt đọc
Truyện tâm linh kể về thai nhi bị bỏ quay lại báo thù
Có thể bạn thích?
[BTS][JungKook] Bức Ảnh Quỷ

[BTS][JungKook] Bức Ảnh Quỷ

Tác giả:

11190 1550

Đây thực ra là một giấc mơ của tớ. Nó giống như một thước phim kinh dị chạy từng khúc từng khúc một trong đầu của tớ lúc ấy, nó mơ hồ lắm luôn, giống như từng đoạn kí ức được chắp nối bằng nhiều bức ảnh quái dị. Lúc tớ tỉnh dậy thì chỉ nhớ được một vài chi tiết nhỏ bé là: chiếc tủ gỗ, căn phòng tầng4, bà chủ nhà,..và một bức ảnh, thứ mà nhân vật chính là tớ đang phải tìm kiếm mà thôi. Tớ sẽ cố gắng thuật lại giấc mơ điên khùng của mình trong nhân vật: Jeon JungKook.

[Short fic] [ VinZoi] _ver_ Yêu không mệt, không gọi là yêu
 [Khải Thiên] Này nhóc, chịu trách nhiệm đi! Em bẻ cong tôi rồi ~

[Khải Thiên] Này nhóc, chịu trách nhiệm đi! Em bẻ cong tôi rồi ~

Tác giả:

73582 4230

.Đây là câu chuyện kể về quá trình bé Thiên Thiên đáng yêu một phát dùng sự bán manh của mình bẻ cong bạn trai thẳng Vương Tuấn Khải. Đây có thể coi là thể loại thanh xuân vườn trường nên chắc sẽ không có xôi thịt gì đâu ( nhưng mà cũng chưa chắc ai biết được một lúc bạo phát sự biến thái của toai phát huy thì chắc cũng sẽ có một vài chap a ~ ╰(*'︶'*)╯). Ngoài cái cặp chính này ra thì chắc sẽ có thêm một hoặc nhiều cặp phụ nữa. Truyện mang yêu tố nhẹ nhàng, ngọt lâu lâu thêm chút hài cho đời nó vui. .Đây là đứa con đầu của toai viết về couple này thế nên là có gì sai xót mong các mọi người bỏ qua ! . Tất cả yếu tố trong truyện đều không liên quan tới người thật. Đây là thể loại boylove fanfic TFBOYS nên ai không thích hoặc dị ứng có thể click back đừng buông lời nói không hay ~ . Độ dài : 66 chương + 45 chap + 15 ngoại truyện . Ngày hoàn thành : 05/03/2017

[Hoàn - Đam Mỹ] Hình Cảnh Thượng Hình Cảnh

[Hoàn - Đam Mỹ] Hình Cảnh Thượng Hình Cảnh

Tác giả:

48854 1653

Tên cũ: Vì Người Yêu Dấu Tác giả: Hồ Ái Trâm Giới thiệu: Couple chính: Hoàn Nhan Viên Hạo x Triệu Tử Đoạn. Couple phụ: Hoàng Hy Phong x Hàn Hoa Ngọt nhiều ngược ít, cảnh H nhẹ nhàng, kết thúc HE. Văn án: Triệu Tử Đoạn một trong bốn lão đại đứng đầu mảng tối Vạn Thịnh tập đoàn, trước giờ luôn luôn khẳng định bản thân nằm trên, tình cờ một đêm gặp được Hoàn Nhan Viên Hạo liền bị vẻ ngoài cao ngạo lãnh đạm kia thu hút, không chỉ chuyển từ 1 sang 0 mà còn quyết định bỏ ra năm vạn tệ mỗi tháng bao nuôi hắn. Hoàn Nhan Viên Hạo luật sư hành nghề đã mấy năm, vì gây sự với sếp mà nghỉ việc, buồn chán tâm trạng liền vào bar uống rượu, không may đụng phải vụ ẩu đả, lại được Triệu Tử Đoạn thuận tay giúp đỡ. Trong đêm phát sinh 419, đến sáng chuyển thành quan hệ kim chủ tình nhân.

[Song Leo || Fanfic ] - Đoản

[Song Leo || Fanfic ] - Đoản

Tác giả:

15003 1603

Thể Loại : Đam mỹ, đoản. Tác giả: La Thiếu Phu Nhân (QQ) Couple : Ngô Lỗi × La Vân Hi Lưu ý : Fanfic, fanfic, fanfic đây chỉ là fanfic.

[Fairy Tail Yaoi Shotfic] ( Gratsu) Lừa Dối Con Tim[HOÀN]

[Fairy Tail Yaoi Shotfic] ( Gratsu) Lừa Dối Con Tim[HOÀN]

Tác giả:

37404 1520

Đây là truyện đam mĩ đầu tay của mình mong mọi ngừi ủng hộ nhoéeee ~~Nhất công nhất thụ ¤ Bá đạo, cường công ¤ ngây thơ ôn nhu thụ Bạn nào không gặm được đam mỹ thì vui lòng kick ra hộ ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều T/g Yanagi Aiku

[TaeKook]Một trái tim, hai con người

[TaeKook]Một trái tim, hai con người

Tác giả:

3399 465

[TaeKook] Một trái tim, hai con người Author: MeooAka99 "Taehyung, cậu có cảm thấy hai người tiến triển quá nhanh không?"- Jimin hỏi anh. "Không nhanh, tôi chỉ nối lại phần thiếu trong cảm xúc của trái tim này thôi."- Taehyung hít một hơi rồi thở ra đầy thoải mái:-"Cậu có biết vì sao chàng trai tài giỏi như Jeon JungKook lại yêu một người vừa mù vừa què không?" Jimin mặt ngơ, lắc lắc đầu... "Là vì tự người ta đã quá hoàn hảo, chỉ cần một chỗ an yên để ẩn náu giữa dòng đời xô bồ này."- Anh mỉm cười nhìn lên bầu trời cao và xanh: "Cho dù Oh Jaehyung vừa mù vừa què nhưng vẫn cho người ta cảm giác an yên. Bởi vì người ta không dùng đôi mắt nhìn đời mà dùng trái tim để cảm nhận. Trước kia tôi chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống của mình sâu sắc và nhiệm màu như bây giờ, là nhờ trái tim đang sống trong cơ thể này đã cho tôi những cảm nhận mà trước kia chưa từng có." "Jeon JungKook vốn có bao nhiêu mạnh mẽ? Cậu ấy vẫn đứng trước trái tim này mà rơi lệ."

Thai nhi báo oán

Thai nhi báo oán

Tác giả:

13479 237

Truyện tâm linh kể về thai nhi bị bỏ quay lại báo thù

[ Kỳ Hâm/HOÀN ] ONESHORT Truyện Ngắn

[ Kỳ Hâm/HOÀN ] ONESHORT Truyện Ngắn

Tác giả:

64370 4794

Nhiều câu truyện nhỏ khác nhau tạo thành một mẫu truyện to =.= Chỉ duy nhất một couple KỳHâm 🐴💜🦊 Thể loại : 1×1 , Ngược , Ngọt , Sủng , SE , HE , Đảo Chín , H nhẹ Tác Giả : Vương Hân Nhi 👑 ĐÂY TOÀN BỘ ĐIỀU LÀ CHẤT XÁM CỦA TUI VẮT ÓC NẶNG RA CẤM ĐEM RAO BÁN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC !!

[BTS][VKook] Butterfly

[BTS][VKook] Butterfly

Tác giả:

2721715 229869

-Tên fic: Butterfly Wattpad: MeooAka99 - Cp chính: VKook (Taehyung x JungKook) - Tình trạng: hoàn. - Văn án: "JungKook... Là cậu?" "Đúng.." "Vậy đứa bé này là?" "Con tôi.." "Không phải con chúng ta sao?" "Anh cút.." "Đôi mắt của tôi ở đó, đó là con của tôi.." "Tiểu Mẫn, ba bế con... Chúng ta đi về nhà, ba sẽ làm canh cho tiểu bảo bối của ba. Đừng ở đây nhiều điều với hắn, hắn không xứng..." "JungKook... Anh xin lỗi. Phải làm sao để em tha thứ cho anh?" " Trừ phi anh chết.."

[ĐM/Hoàn] Giả kết hôn xong tôi đem con chuồn lẹ (Tuyên Lê)- Trans: Maccaoo

[ĐM/Hoàn] Giả kết hôn xong tôi đem con chuồn lẹ (Tuyên Lê)- Trans: Maccaoo

Tác giả:

2671981 229974

Tên gốc: 假结婚后我带娃溜了 Mẹ đẻ: Tuyên Lê Trans: Mạc Cao ơi là Cao (Maccaoo) Nguyên tác: 54 chương + 6 phiên ngoại (Hoàn) Bản dịch: Đã hoàn Nguồn raw: Tấn Giang Nguyễn Khả Hạ bị xuyên vào một cuốn sách đã đành, lại còn xuyên vào một kẻ cùng họ cùng tên, lòng dạ độc ác, ghen ghét với nam chủ thụ. Để có thể phá hỏng hôn ước của nam chủ thụ với người đứng đầu tập đoàn Phó Thị, "Nguyễn Khả Hạ" hao tổn trí lực bò lên giường của nam phụ Phó Hàn Xuyên. Lạc quan, hoạt bát mặt hơi dày thụ X Trong nóng ngoài lạnh, siêu ôn nhu công. 1x1, hôn nhân đồng tính hợp pháp, SINH TỬ VĂN. Giới thiệu ngắn gọn 1 câu: Không kịp giải thích đâu, anh em nhào vô đi nèo. Tag: Sinh tử văn, điềm văn, ngọt, giới giải trí, xuyên thư, chủ thụ. ‼️ Bản dịch CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý của tác giả. Truyện chỉ được đăng tải trên Wa.tt.pad, Wo.rd.Pr.e.ss va In.ki.tt của Maccaoo. ‼️ Chủ nhà rất đanh đá. Xin đừng comment vô duyên. Bị gank ráng chịu. 👌 ‼️ Không chuyển ver.

[JENSOO] Âm Dương Cách Trở (COVER)

[JENSOO] Âm Dương Cách Trở (COVER)

Tác giả:

17368 1710

Jennie vì tình yêu lừa dối mà chết. Kim Jisoo lại được sinh ra tại đúng căn nhà mà Jennie mất, cô cũng chính là người duy nhất có thể làm cho Jennie phấn khởi và có thể nhìn thấy Jennie. Chính bởi vì nhìn thấy nên mới gắn bó lâu dài, dần dần tình thương hóa thành tình yêu, yêu đến không thể rời xa nhau. Nhưng éo le thay Jisoo là người còn Jennie vĩnh viễn chỉ là một hồn ma. Âm dương cách trở, muôn trùng khó khăn, liệu tình yêu giữa người và ma có trọn vẹn, hay chỉ kết thúc một cuộc tình đau xé lòng? Yêu thích thể loại ma quái, tình yêu giữa người và ma thì xin nhảy hố đi nàooo.