The Werewolf Game - TruyenFun

Người sói

Đang cập nhật

2019-05-09

The Werewolf Game

0 lượt thích / 5 lượt đọc
Jihiro một cậu học sinh cấp 3 đang trên đường đi từ trường về nhà bị đánh thuốc mê, và cậu thức dậy ở một căm phòng lạ lẫm thoáng nhìn xung quanh thì cậu thấy rất nhiều người xa lạ...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Kpop dating game 「girl group edition」

Kpop dating game 「girl group edition」

Tác giả:

9406 225

Đây là một trò chơi mô phỏng về cuộc sống của bạn khi làm idol, sẽ có các chủ đề như bạn đầu quân ở công ty nào, girl group gồm bao nhiêu thành viên, concept, vân vân và mây mây~ Luật chơi: chọn 1 tấm hình bạn thích nhất ở mỗi chủ đề và xem kết quả ở chap tiếp theo.

Võng du - Chơi game bắt đại thần - Hoàn

Võng du - Chơi game bắt đại thần - Hoàn

Tác giả:

24275 179

Văn án : Hyunh đệ của Đại Thần “Đại Tẩu, lão đại cũng đều là người của tẩu rồi, tẩu cũng không thể như vậy mà không tiếp nhận chứ.” Nguyệt Nguyệt giận dữ hét lên “Ta chỉ là sờ một chút mà thôi… tuy rằng cảm xúc cũng không tệ lắm… Nhưng là ta tuyệt đối, tuyệt đối không có “ăn” hắn mà.” Đại Thần cười nguy hiểm “Nàng thực sự cảm thấy không cần phụ trách đối với ta sao?” Hiện tại là nàng đang tính kế với đại thần hay là nàng rơi vào kế của đại thần đây?

Tái sinh ở thế giới khác với hệ thống của game

Tái sinh ở thế giới khác với hệ thống của game

Tác giả:

143697 10001

Vũ Hoàng Minh, một học sinh lớp 10, trong một buổi đi chơi với trường đã hi sinh với lí do: Phá công cụ kích hoạt bom của khủng bố để cứu mọi người. Vì chiến công đó, cậu đã được tái sinh sáng thế giới của kiếm và ma thuật. Đây là câu chuyện về cuộc sống của cậu (cô?) ấy ở thế giới khác. - Đây là truyện đầu tay nên xin hãy góp ý nhé - Truyện có tag shoujo ai, yuri và harem đó. Tự hiểu nha :))

Đồng Nhân Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên: Khuynh Tẫn Phương Hoa

Đồng Nhân Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên: Khuynh Tẫn Phương Hoa

Tác giả:

65178 5191

Thể Loại: Võng Du, Game, Sủng, Ngọt, Thanh Xuân, HE CP: Tiêu Nại x Phương Vũ Gia --- Nghe thiên hạ đồn đại, đệ nhất cao thủ Vũ Cơ - một nhân vật nữ để lựa chọn là một cô gái cực kỳ xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào trong trẻo trên livestream làm điên đảo những player nam, hay nói trắng ra chính là những con cẩu độc thân tội nghiệp, chậc chậc. Chỉ là nghe đồn là vậy, người thật ra sao, cả game chẳng ai biết. Ngay cả ảnh từng được đăng lên để bình chọn "Giang Hồ Đệ Nhất Mĩ Nhân" cũng chỉ góc nghiêng mờ ảo, ảnh được cắt từ ngang sống mũi đổ xuống, còn là nhìn nghiêng, clip được lan truyền cũng chỉ có từ mũi đổ xuống, tuyệt không thấy cả mặt. Chính vì vậy, còn có một tin đồn lan truyền cùng với việc đệ nhất cao thủ Vũ Cơ Khuynh Tẫn Phương Hoa có một đôi mắt một mí díp tịt, lại PS rất nhiều nên mới được cái ảnh lừa tình như kia. Danh hiệu "Giang Hồ Đệ Nhất Mĩ Nhân" cứ vậy tuột khỏi tay... Ngồi trong phòng ký túc xá của một đại học nào đó, mỗ nữ vẻ mặt bất mãn cầm gương soi, lại đọc những dòng chat xàm xí trên [Kênh Thế Giới], dáng vẻ sầu não. Mắt cô làm gì đến mức díp tịt như vậy, rõ ràng là hai mí sâu như này, mắt to như này cơ mà? Rõ là đặt điều bịa chuyện! --- Đây là bộ duy nhất từ giờ đến cuối đời mình viết mà không ngược nhân vật nào, kể cả phụ lẫn chính :) Ngày đăng truyện : 18/06/19 Ngày hoàn thành : 24/02/20

love game

love game

Tác giả:

7842 681

Jungkook nổi tiếng với cái danh sát thủ tình trường vì không biết đã qua lại với biết bao nhiêu cô gái ở trường Đại học này rồi. Cậu cho rằng chẳng có ai là thật lòng yêu thương mình nên đối với người ta cũng chẳng mấy thành thật. Cho đến khi có một người không thể nhìn nổi cách cậu sống như vậy nữa nên đã tạo ra một trò chơi và nhờ sự giúp đỡ của bạn mình, Jungkook đã đồng ý chơi trò chơi này. Tuy chưa biết người chơi với mình sẽ là ai nhưng Jungkook rất tự tin rằng cậu sẽ trở thành người chiến thắng. Vậy đoán xem, khi trò chơi kết thúc người thắng cuộc là ai?

[Game] Awaken

[Game] Awaken

Tác giả:

1441 278

Bạn tỉnh dậy để làm gì? Cover by #Cor.

(Hoàn) Cùng đối thủ một mất một còn tham gia gameshow tình yêu

(Hoàn) Cùng đối thủ một mất một còn tham gia gameshow tình yêu

Tác giả:

61602 4122

Tác giả: Dữu Hữu Tình trạng sáng tác: Hoàn/ 61 chương Editor: Hari Văn án phiên bản đứng đắn: Khi quay gameshow tình yêu, đạo diễn bảo bọn họ phải ái muội hơn một chút. Lâm Kiều nghe xong, lập tức nghiêng đầu, ngón tay chỉ chỉ trên mặt, ý ám chỉ cực kỳ rõ ràng. Lục Chính Đông lạnh mặt đứng, không động đậy. Vài giây sau, đến lời thoại tiếp theo -- "Muốn hôn tôi à? Vậy tự đập đầu trước, đập một cái thì hôn một cái." Văn án phiên bản hài: Ngôi sao nổi tiếng trên mạng tham gia gameshow tình yêu, trạm thứ nhất là vườn trường?! Lâm Kiều bị nhân viên công tác đưa vào phòng, sau khi tháo bịt mắt xuống, cô theo bản năng đứng bật dậy. Lúc này, bên tai lại đột nhiên xuất hiện một giọng nam trung đinh tai nhức óc-- "Ngồi xuống!" Thầy dạy toán hói đầu cầm thước ê ke loại lớn hung hăng đập lên mặt bàn cô: "Không để ý đến quy định của trường lớp! Trong mắt cô còn người thầy như tôi không hả? Lên bảng giải bài!" Màn hình chuyển hướng tới bảng đen -- 【 Tiểu Minh năm nay 17 tuổi, ở hoa viên Hương Úc tại thành bắc, cậu hôm nay phải đi mua một cây bút, hỏi cải thảo ở chợ rau bao nhiêu tiền một cân? 】 Lâm • vẻ mặt chết lặng • Kiều:???

[ kdn x kch ] love game

[ kdn x kch ] love game

Tác giả:

26240 3924

Love is a game Wanna play?

[ĐM/REPOST] Tại Sao Tôi Chơi Game Lại Biến Thành Bản Cao H

[ĐM/REPOST] Tại Sao Tôi Chơi Game Lại Biến Thành Bản Cao H

Tác giả:

591942 8866

TẠI SAO GAME TÔI CHƠI LẠI BIẾN THÀNH BẢN CAO H Tác giả:Mới Không Phải Husky Thể loại:Sắc, Đam Mỹ, Xuyên Không, Hài Hước Nguồn:dmcac.blogspot.com Trạng thái:Full Thể loại : Xuyên qua, cao H, tổng thụ, hài hước, thoải mái, nhiều thụ, NP, không CP, nhiều kết cục (BE, OE, HE(?)) Tình trạng :Hoàn (37 chương + 3 phiên ngoại) Editor : Tiểu Điềm Điềm •Mình repost chưa hỏi tác giả và những người edit nên nếu có yêu cầu gỡ mình sẽ gỡ !

No Game No Life

No Game No Life

Tác giả:

7789 103

Light Novel Nhật Bản

[Edit | Đam Mỹ] Hướng Dẫn Chạy Trốn Khỏi Game Kinh Dị

[Edit | Đam Mỹ] Hướng Dẫn Chạy Trốn Khỏi Game Kinh Dị

Tác giả:

63236 4867

Tác giả: Đường Đường Yêu Nhi Editor: Hoa Lạc Thiên Tế Tình trạng: Đang tiến hành Thể loại: Xuyên qua, kinh dị, vô hạn lưu, trinh thám, ảo tưởng không gian, kinh tủng huyền nghi, tìm đáp án chạy trốn khỏi mật thất, song khiết, ngọt văn, chủ thụ, 1x1, HE Disclaimer: Chỉ edit với mục đích phi thương mại, hiện tại đang xin per của tác giả. Note: Bộ này trước đó đã có nhà làm đến chương 26, nhưng từ cuối tháng 6/2018 thì mình không thấy đăng chương mới nữa nên mình xin mạn phép làm tiếp từ chương 27. Từ chương 1 đến chương 26 mình sẽ dẫn link sang nhà bạn ấy nhé. Warning: NGHIÊM CẤM MỌI HÌNH THỨC CHUYỂN VER VÀ REPOST !!!

[ Đam Mĩ ] [ Cao H ] TẠI SAO GAME TÔI CHƠI LẠI BIẾN THÀNH BẢN CAO H

[ Đam Mĩ ] [ Cao H ] TẠI SAO GAME TÔI CHƠI LẠI BIẾN THÀNH BẢN CAO H

Tác giả:

25876 441

- Tác giả: Mới Không Phải Husky - Thể loại: Sắc, Đam Mỹ, Xuyên Không, Hài Hước Nguồn: dmcac.blogspot.com - Trạng thái bản gốc: Full Thể loại : Xuyên qua, cao H, tổng thụ, hài hước, thoải mái, nhiều thụ, NP, không CP, nhiều kết cục (BE, OE, HE(?)) Tình trạng : Chưa Hoàn (37 chương + 3 phiên ngoại) Editor : Tiểu Điềm Điềm - Là một trạch nam chỉ luyện game bỗng một hôm lại xuyên vào trò chơi game, nhưng cũng không gì to tát lắm, cố gắng vượt qua các thử thách trong ải để về nhà thôi. nhưng mà! Ai đến giải thích cho tui nghe thử coi tại sao một trò bình thường lại biến thành bản cao H vậy hả? Tô Hàn (Kiếm sĩ truyền kỳ): Xuyên vào game RPG võ hiệp tui đành nhận, dù sao cũng còn biện pháp về nhà thôi, nhưng ai đến giải thích cho tui nghe thử, tại sao trường sinh quyết, tấn lôi kiếm, tấn lôi kiếm pháp lại biến thành mấy cái thứ quỷ như cúc hoa bảo điển, cúc hoa kiếm, cúc hoa kiếm pháp vậy hả?! Ba hồng nhan tri kỷ của tui đâu rồi nha? Tri kỷ ngạo kiều xinh đẹp, ngốc manh đáng yêu, ôn nhu hiền lành đâu hết rồi? Ba thằng đàn ông này là gì đây hả?