[Tiện Vong] Vì người... cho dù là mệnh ta đều muốn cải - TruyenFun

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-08-07

[Tiện Vong] Vì người... cho dù là mệnh ta đều muốn cải

479 lượt thích / 3853 lượt đọc
" Lam Vong Cơ ... Ngươi chưa từng hối hận sao?"___" Vì Ngụy Anh, ta sẽ không bao giờ hối hận" " Ngụy Vô Tiện ... Ngươi thật sự muốn cải mệnh sao?"____" Chỉ cần vì Lam Trạm, ngay cả mệnh ta đều muốn cải"
Có thể bạn thích?
Ma Đạo Tổ Sư ( Tranh Và Truyện Ngắn )

Ma Đạo Tổ Sư ( Tranh Và Truyện Ngắn )

Tác giả:

1264 31

Đây là những ảnh mình sưu tầm được muốn lưu lại

(Vong Tiện) Vu Sư

(Vong Tiện) Vu Sư

Tác giả:

2678 132

Nếu thế giới Ma đạo là thế giới của các vu sư, kết cục của truyện sẽ được thay đổi như thế nào? P/S: có Hogwarts, có các nhà nhưng không có harry potter, không có Dumbledore, càng không có chúa tể hắc ám, không phải Anh quốc. Y phục cũng chỉ có là ở hogwarts là mặc đồng phục vu sư, còn lại vẫn là giống thế giới vong tiện Nhân vật là của Mặc Hương Đồng Khứu, trường học là của J.K.Rowling trong đó tui có mạn phép mượn vài chỗ cho truyện. Đây là tác phẩm đầu tay của tui, nếu có gì không thỏa đáng, mong mọi người chỉ giáo nhìu hơn. Truyện chỉ được đăng tại 𝓦𝓪𝓽𝓽𝓹𝓪𝓭 @lenguyet520.

[Tiện Trừng] Lạn Kha Nhân

[Tiện Trừng] Lạn Kha Nhân

Tác giả:

971 68

Author : Bố ân đế á đích mã khổng đa Thế giới song song. ===== Trăng trong nước chưa chắc là trăng trên trời, người trước mặt chưa chắc là người trong lòng. "Ta hận nhất... hắn vì Ôn Tình quỳ gối, lại có thể không chút do dự bỏ ta, bỏ Giang gia." "Thật giống như Ôn Tình tỷ đệ cho hắn tình là tình, tình của Giang Vãn Ngâm ta lại rẻ mạt không đáng được hắn chú ý." Ngụy Anh sững sờ nhìn hắn, thật lâu sau mới lộ ra vẻ mặt lạnh như băng mà cười, rên rỉ nói: "Ta hận chính mình... hạ lưu quỷ môn bí thuật đều có thể vây nhốt ta, khiến ta không thể gặp mặt hắn một lần cuối." "Ta cũng hận số mệnh này, hận nhân loại này, hận ta cùng hắn vật lộn nhiều năm như vậy không quay đầu lại." "Ta hận hắn vô tình, hận ngươi không biết thời thế." "Ta hận chính mình đã sắp tỉnh táo lại cam nguyện đọa ma chướng, biết rất rõ ràng ngươi không phải hắn... nhưng ta không thể thuyết phục chính mình không liên quan gì đến ngươi." Ngụy Anh đau thương nở nụ cười, hai mắt đỏ bừng, bộ dáng muốn khóc, sau đó nhẹ giọng đáp: "Ta thay hắn che chở ngươi, có được hay không?" "Ngươi không tin cũng không sao, nếu ta có một câu nuốt lời, không cần ngươi động thủ, ta tự nâng Tùy Tiện trảm công đức, dẫn quỷ khí bẩn đường luân hồi." Giang Vãn Ngâm chỉ nhắm mắt nói: "Ta đương nhiên không tin. Trái phải không phải ta luân hồi, ngươi cứ tự nhiên." ===== Đây là 1 series, có phần đã được nhà khác đăng rồi thì phải. Mà không biết tất cả đã được các nhà đăng chưa, tôi không đi đọc dạo... 🤧 Nếu không phải cp bạn thích xin vui lòng đi đường vòng,

Niệm Tiện Bất Vong treo thông báo

Niệm Tiện Bất Vong treo thông báo

Tác giả:

4433 337

Nơi đăng những thông báo mà mình muốn gửi đến mọi người Nơi tổ chức những Give Away siêu to từ gia chủ

[Fanfic] Ma Đạo Tổ Sư.

[Fanfic] Ma Đạo Tổ Sư.

Tác giả:

1234 92

Hường hòe có thủy tinh cũng có. (●°u°●)​ Bìa truyện thuộc Artist: Neesawahh

Ma Đạo Tổ Sư ( Phần quá khứ của Các Tông Chủ )

Ma Đạo Tổ Sư ( Phần quá khứ của Các Tông Chủ )

Tác giả:

1008 67

Phần ngoại truyện của các tông chủ, hay các Daddy mà truyện gốc chưa lấp hố😆

(Vong Tiện) Kim Tử Hiên là Di Lăng lão tổ?!

(Vong Tiện) Kim Tử Hiên là Di Lăng lão tổ?!

Tác giả:

25039 2369

Kim Tử Hiên là Di Lăng lão tổ?! (金子轩是夷陵老祖?!) - Ma đạo tổ sư đồng nhân. Tác giả: Xao Sang (Xao Thị Bản Thể) - 敲sang (敲是本体) Hàm Quang quân phong bình bị hại hệ liệt √ Rất được hoan nghênh (bushi) linh hồn trao đổi ngạnh √ cp Vẻn vẹn Vong Tiện Hiên Ly √ Thời gian tuyến Ngụy Vô Tiện Cùng Kỳ đạo cứu Ôn Ninh sau √ Có tư thiết √ OOC dự cảnh √ Cụ thể não động nơi này Bên trong vì nội tâm đối thoại Cảm tạ @┏ (^ω^)=☞ Thiếu nữ thật thông minh Khen thưởng ~ Tiện Tiện, sinh nhật vui vẻ ^^~~ Nguồn: Lofter. Artist: They_call_me_mian_mian

(Vong Tiện) Bilibili cứu vớt thế giới

(Vong Tiện) Bilibili cứu vớt thế giới

Tác giả:

19480 1237

Bilibili cứu vớt thế giới (B站拯救世界) - Ma Đạo Tổ Sư đồng nhân. Tác giả: Phương Khối Lật Tử - 方块栗子. Hai trăm năm trước, Kỳ Sơn Ôn thị một nhà độc đại, ỷ thế hiếp người, cuối cùng bởi vì Xạ Nhật chi chinh trong lịch sử ma diệt vết tích Hai trăm năm sau, bởi vì Trùng sinh chi nhật mà mất đi đại bộ phận lịch sử tư liệu người đời sau, nghĩ hết biện pháp phát minh cỗ máy thời gian, chỉ cầu giải khai lịch sử câu đố Mấy ngàn năm trước, thượng cổ hung thú hoành hành, ngũ đại gia tộc người sáng lập tề tụ một đường, lấy sinh mệnh làm tiền đặt cược, đổi lấy dối trá hòa bình Mấy ngàn năm sau, bởi vì đột nhiên xuất hiện tại thiên không màn hình cơ duyên xảo hợp biết được tương lai đám người, sẽ vì cứu vãn bi kịch, làm ra như thế nào cố gắng? Mọi người tốt! Ta là các ngươi yêu nhất Up chủ Lật Tử Tô! Hoan nghênh đi vào hôm nay lịch sử lớp học nhỏ! Đọc cần biết: 1. Bài này Cp Vong Tiện, Hiên Ly, có rất nhỏ Tang Ninh, nhưng sẽ không chủ động đi viết, không thích chớ nhập 2. Nếu như bài này có cùng nguyên tác có xuất nhập địa phương, đều là bởi vì tương lai tư liệu không chính xác, không phải tác giả không biết Nguồn: Lofter.

(QT Vong Tiện) - Ảo tưởng nam phó (Full)

(QT Vong Tiện) - Ảo tưởng nam phó (Full)

Tác giả:

1041 121

【 quên tiện 】《 ảo tưởng nam phó 》 Tác giả: 墨忆萧【催更长评、不给授权】 Raw: https://phoenixfqw.lofter.com/post/1fc592bf_1cab92b51 QT by lien_hoa ◎35 tuổi thục nam tinh anh tổng tài A kỉ x16 tuổi ảo tưởng thiên sứ nam phó O tiện ◎ hiện đại ABO, tư thiết đông đảo, tuy chủ tớ thân phận nhưng càng giống ái nhân quan hệ ◎ lại danh 《 Lam tiên sinh, ta chính là ngươi mua thương phẩm! 》 ------------------------------ ❌ Bản QT chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up. Cảm ơn!!!

(Ma đạo - Hiểu Tinh Trần) Gạt mây

(Ma đạo - Hiểu Tinh Trần) Gạt mây

Tác giả:

354 14

Gạt mây (拨云) - Ma Đạo Tổ Sư đồng nhân. Tác giả: Bạc Hà Bohe - 薄荷bohe. • Đọc thể, cũng coi như cái suy luận thí nghiệm đi, bắt chước suy luận tiểu thuyết tra án hình thức, bỏ rơi nhân vật chính Ngụy Anh thị giác cố sự, đứng tại một cái sơn dã tán tu góc độ, vẻn vẹn từ thế nhân nói nói, nguyên tác mọi người đều biết nghe đồn, đến cùng có thể trả nguyên ra một cái dạng gì cố sự? • Mới vừa vào thế Hiểu Tinh Trần đệ nhất thị giác. Nguồn: Lofter.

Tổng hợp truyện Tranh yaoi

Tổng hợp truyện Tranh yaoi

Tác giả:

129993 5458

ân vì ta rảnh sinh nông nổi nên lm cái này ai ko thik thì xin mời ik ra ta ko quản oke.

Chỉ Là Bản Năng [MĐTS Đồng nhân]

Chỉ Là Bản Năng [MĐTS Đồng nhân]

Tác giả:

47946 2298

Author: Shinocchi Rate: H, Romance, Hurt, Comfort Số chương: 21 Translator: Diệp Hạ Châu Summary: Quy tắc cơ bản của thế giới này là giữ mọi thứ cân bằng, tuân theo quy luật tự nhiên. Thế giới là như vậy giữa các Hồn thú và con người, những người có chung một mảnh đất trong hòa bình hạnh phúc miễn là họ biết giới hạn. Tuy nhiên, Ngụy Vô Tiện là Hồ yêu duy nhất dám thách thức quy luật tự nhiên và là kẻ dám chia sẻ một điều cấm kỵ với con người tốt nhất từng tồn tại, Lam Vong Cơ. Điều đó, tuy nhiên, đã kết thúc với hậu quả là hắn phải trả giá bằng mạng sống của mình; không phải một lần, mà nhiều lần. [ Hồn thú AU; Loài người Lam Vong Cơ x Hồ Yêu Ngụy Vô Tiện] - Câu chuyện chính đã hoàn thành! Ghi chú: (Lời tác giả) Đây có lẽ là một điều rất hiếm gặp AU nhưng đó là một câu chuyện tôi thấy thực sự chạm đến trái tim. Nó khám phá sự phân biệt đối xử và sự khác biệt cũng như nhìn vào sự hy sinh cần thiết cho sự thay đổi. Bối cảnh của thế giới này tương tự thế giới cổ xưa, Trung Hoa cổ đại, rất cảm ơn, vì vậy các bạn sẽ thấy các thuật ngữ và cách xưng hô quen thuộc vẫn giống như trong bản gốc. Các bạn cũng sẽ tìm thấy bóng dáng của những sự kiện nổi bật đã xảy ra trong cuốn sách. Nói một cách đơn giản, nó có thể được hiểu là "mọi thứ đều giống nhau ngoại trừ việc đây là theo phiên bản "Hồn thú", haha! Tôi sẽ giữ phần còn lại của những gì tôi cảm thấy trong suốt quá trình viết truyện khi mọi thứ dần hé lộ. Đó là một cái gì đó khác biệt, nhưng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm thấy điều gì