[NOVEL PASSION] VOL 3 - 6 - TruyenFun

Hài hước

Đang cập nhật

2022-09-28

[NOVEL PASSION] VOL 3 - 6

1864 lượt thích / 27683 lượt đọc
Chào các cậu, Vì quá damme bộ tiểu thuyết này mà lại không có nhà nào dịch full hết cho nên mình đã quyết định tự edit và giữ lại để đọc một mình thôi, nhưng có khá nhiều bạn cũng muốn đọc nên mình quyết định sẽ đăng lên đây ạ. Mình trans từ tiếng Hàn qua Anh bằng google dịch rồi mới dịch sang Tiếng Việt (vì mình chỉ biết tiếng Anh thôi :c ), cho nên nội dung chỉ đảm bảo được 8-90% thôi cậu nhen. Nhưng cũng được hết ý chính rồi ạ. Nếu như có sai sót gì mong mọi người có thể góp ý để mình sửa nha, hoan nghênh tất cả ý kiến dù là tích cực hay tiêu cực ạ. Mình sẽ dịch từ cuối vol 3 trước (đoạn nối tiếp với truyện tranh) và sau khi hết vol 6 thì mới quay lại dịch vol 1-2 và đoạn đầu của vol 3. NOTE: Nếu bên có thẩm quyền yêu cầu gỡ hoặc Việt Nam có NXB nào mua bản quyền bộ này thì mình sẽ gỡ ngay ạ. - Bản edit phi thương mại, mong cậu không mang ra khỏi đây ạ. - Mình không có thời gian đăng chương cố định, nhưng một tuần chắc cũng được 3, 4 chương ạ. Mọi người có thể follow để nhận được thông báo nhen. Cuối cùng, chúc cậu đọc truyện vui vẻ /insert meme chuchu/
Có thể bạn thích?
Em Là Cô Ấy Thứ Hai

Em Là Cô Ấy Thứ Hai

Tác giả:

2939 52

Anh- Hoàng Quân- vì mất đi mối tình đầu mà đau đớn sống trong bóng tối vực thẳm. Mãi mãi không muốn khôi phục lại đôi mắt kiếm tìm người ấy. Cô- Lệ Dương- vì Trịnh Minh Phong, chàng bác sĩ đại tài mình thầm thương trộm nhớ thời đại học mà vào Passion. Và... làm bác sĩ phụ trách của anh. 2 con người ôm 2 mối tình lại vì định mệnh mà gặp gỡ nhau. 1 người là bác sĩ hết cách khuyên nhủ bệnh nhân cố chấp phẫu thuật phục hồi thị lực. 1 người là nạn nhân của tình yêu, vĩnh viễn chìm trong đêm tối. 1 người là người con gái anh yêu nhất, mãi mãi rời xa. 1 người là người đàn ông cô thích nhất, mãi mãi không phải là của cô. Cuối cùng trong vòng xoáy định mệnh và giữa những cảm xúc bất ngờ của trái tim, chỉ còn lại cô và anh chung 1 lối. ... Ps: Đây là câu chuyện mà mình đọc khá lâu rồi. Thấy hay nên copy lại. Trên nguồn ứng dụng không ghi tên tác giả nên thứ lỗi mình không biết để ghi được. Nội dung câu chuyện khá hay. Cảm ơn người đã viết nên nó!

[Writer] [CWG's Test Đợt I] Snowflakes of Passion.

[Writer] [CWG's Test Đợt I] Snowflakes of Passion.

Tác giả:

352 34

Bài dự thi test lọc thành viên CWG đợt 1. Đề bài: Writer. Thành viên: Crys (@Crys_CWG) Chỉ là về hai người bạn... Và họ nói chuyện với nhau về ước mơ, đam mê của bản thân. Anw, xin chân thành cảm ơn sự gợi ý tên truyện của bạn @realswiftie và sự trợ giúp des bìa của @KatsuraJaneRyssel :3 *Vui lòng chỉ đọc tại wattpad.com

« PST - Design Shop »

« PST - Design Shop »

Tác giả:

4701 494

Bạn cần quotes, bookcover,...mà bạn lại không biết design hoặc không tự tin về khả năng design của mình, chúng tớ có thể giúp các bạn. Nhưng đừng hiểu nhầm là chúng mình dạy các bạn cách des nhé 😂. Mình sẽ des theo đơn order của các bạn. Hãy thử tin tưởng chúng mình và đặt hàng đi nào!

[Edit] Tinh tế Năng Nguyên Sư - Hồng Dạ

[Edit] Tinh tế Năng Nguyên Sư - Hồng Dạ

Tác giả:

1739 51

Tinh tế năng nguyên sư Tác giả: Hồng Dạ Bản gốc: Hoàn Edit: Đang lếch Editor: Passion Thể loại: Đam mỹ, Tương lai, He, tình cảm, khoa học viễn tưởng, xuyên việt, dị năng, tinh tế, cường cường, thăng cấp lưu, sảng văn, Hài hước, cải trang giả dạng, thiên chi kiều tử, ngân bài đề cử Văn bản Lâu Ngữ không có một chút dị năng mang chính mình xuyên đến tương lai, nơi này lại phân thành ba loại người: Loại thứ nhất: Chiến đấu sư Loại thứ hai: Năng nguyên sư Loại thứ ba: Người thường Chiến đấu sư khi chiến đấu sẽ tiêu hao thể lực ngoài của thân thể, còn cần hấp thu chất lỏng năng nguyên do năng nguyên sư ngưng kết ra. Năng nguyên sư ngưng kết ra năng nguyên, có thể lấy để bán ra tiền! Bán ra tiền! Bán ra tiền! Lâu Ngữ xuyên đến thế giới xa lạ này, chỉ có một mục tiêu đó là kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm rất nhiều tiền! Điều quan trọng phải lập lại ba lần! Thăng cấp lưu sảng văn, không ngược, bàn tay vàng hùng tráng uy vũ. Nội dung nhãn hiệu: xuyên việt thời không dị năng. Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Lâu Ngữ | Phối hợp diễn: | Cái khác: |Lưu ý| Bản edit phi thương mại và không được sự đồng ý của tác giả! Bản edit là phiên bản lỗi của bản gốc! Ta không biết tiếng trung nên mọi chữ trung trong các chương toàn là ta cùng copy paste hay ta có giải nghĩa gì đều là công của google dịch hay bác gồ thôi. (*) Ta nghĩ cái này là sau khi xuyên, ẻm xuyên vào một thân xác không có dị năng. Tại trước khi ẻm xuyên thì ẻm đã có dị năng rồi.

30 Days Design Challenge<no1s2>

30 Days Design Challenge<no1s2>

Tác giả:

38 1

CUP TEST 30 DAYS

(Fanfic) [Jungri couple] Điểm dừng chân...

(Fanfic) [Jungri couple] Điểm dừng chân...

Tác giả:

1723 125

Dựa vào bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản 'lớp học ám sát'. Đây là hậu cho 1 cái kết viên mãn. Mong được sự ủng hộ từ mọi người. 🙏🙏 Credit : (Cover by Quiin- Passion team)

Cố hoài thanh xuân

Cố hoài thanh xuân

Tác giả:

7 2

Ngụy Thương nhìn bầu trời hồng hồng dưới ánh chiều tà , đẹp đẽ vô cùng như màu pastel trên chiếc áo yêu thích của Tạ Đồng Ni. Mưa lây phây, gió thổi cuồn cuộn rít lên từng hồi cuốn những chiếc lá khô vàng úa đập vào người anh. Ngụy Thương cười lạnh, khung cảnh thê lương kỳ lạ. Ráng chiều hồng phấn thay bằng bầu trời giăng đầy mây đen mù mịt. Ngụy Thương vô cảm nhìn khung cảnh trước mặt, khẽ lẩm bẩm mấy câu thơ Mưa lây phây Trời đổ gió Ánh tà mất Em buông tay Mưa vẫn đó Gió vẫn đây Anh vẫn vậy Chỉ thiếu em Tình yêu ấy Dù thế nào Cuối cùng vẫn Không giữ được Duyên không còn Phận không buộc Thời không đổi Ta chia xa Cánh hoa tàn Lá cây khô Hồ nước cạn Chưa hết yêu Tạ Đồng Ni ngồi trên thành ban công nhìn khu phố kênh đào sầm uất, thuyền đò đi lại không ngớt. Ánh nến từ những nhà hàng ven kênh hắt xuống mặt nước, khung cảnh thêm lãng mạn,như làm nền cho các cặp đôi ngồi đò trên kênh. Trong lòng dâng trào chua xót, khoé mắt Tạ Đồng Ni ươn ướt. Tình đầu đẹp Rồi cũng tan Hoa có đẹp Rồi cũng tàn Nước đong đầy Rồi cũng vơi Tình cũng vậy Rồi cũng hết Biết thế rồi Cớ sao yêu? Biết kết cục Vẫn cứng đầu Liệu cách cô cả nửa vòng trái đất có còn nhớ cô không?

[Longfic] Love&Passion | Fangirl - TOP - DongWoon - ChanYeol | Fictionalgirl

[Longfic] Love&Passion | Fangirl - TOP - DongWoon - ChanYeol | Fictionalgirl

Tác giả:

1151 97

GIỚI THIỆU: Author: Blueholic Editor: AnnaLyli Pairing: Nữ chính không xác định - TOP (Big Bang) - Chanyeol (EXO) - Dong Woon (BEAST) và một vài vị nữa ^_^ Rating: 15+ Category: Drama, romantic,... Disclaimer: Nhận vật không thuộc người viết (trừ nữ chính) và người viết không có mục đích lợi nhuận Note: Có một chút cảnh H nha mấy chế!! =)))) Nhưng nó ở tút đằng sau cơ! Cứ từ từ =)))) Ah thực ra nữ chính không phải Fangirl, cô là nghệ sĩ =)))) Summary: Tình yêu bất ngờ nảy sinh, như một đoá hoa thanh xuân, ngay cả trong giông tố vẫn nở đẹp nhất, rực rỡ nhất. Mỗi nhân vật, mỗi tính cách khác nhau. Họ cháy hết mình trên sân khấu, họ yêu cuồng nhiệt khi được là chính mình, họ cô đơn với lớp vỏ hào nhoáng và mở lòng với người con gái của định mệnh. Cô chỉ là một người mang nửa tư cách nghệ sĩ, tuổi thơ và cuộc đời đầy bất hạnh. Thứ duy nhất cô có chính là niềm đam mê. Anh là thanh mai trúc mã, có cái ôm ấm áp và nụ cười toả nắng rạng rỡ Anh là người lạnh lùng, cô đơn, nhưng sâu bên trong là trái tim cần được sưởi ấm Anh là người luôn mang niềm vui đến cho mọi người, dịu dàng mang đến sự an yên... Tan hợp rồi lại hợp tan, cuối cùng, ai là người nắm giữ được hạnh phúc? Ai phải ra đi nhưng vẫn cảm thấy đủ đầy?

( Rustic Passion )Tuyển Member

( Rustic Passion )Tuyển Member

Tác giả:

33 6

Rustic Passion có nghĩa là đam mê mộc mạc. Chào mừng mọi người vào team, hãy mang đam mê của bạn vào với vùng đất của team nhé!

Cười

Cười

Tác giả:

31998 4337

Tôi đang cười, đâu có khóc, đâu có buồn, phải không?! P.s: Truyện lấy cảm hứng từ Ties of Compassion

[KINNPORSCHE] [ABO] Passionnément

[KINNPORSCHE] [ABO] Passionnément

Tác giả:

4580 314

Fanfic của couple KinnPorsche!!! Shortfic lấy idea từ ep 13 cua gắt bể đầu của P'Pond :)))))

[GojoHime/GoUta][Shortfic] chiffon, lace and silk - passionesque

[GojoHime/GoUta][Shortfic] chiffon, lace and silk - passionesque

Tác giả:

552 68

Title: chiffon, lace and silk Author: passionesque Translator: Xuân Oán Couple: Gojo Satoru x Iori Utahime Summary: Câu chuyện về việc Utahime mất những dải ruy băng buộc tóc của mình, thế chỗ chúng là cậu đàn em không-ưa-cho-lắm của cô (mặc dù chính hắn là thủ phạm). Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không đưa đi đâu! Xin chân thành cảm ơn!