[Tokyo Revengers] Khi Não Tàn Cứu Vớt Thế Giới - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-10-06

[Tokyo Revengers] Khi Não Tàn Cứu Vớt Thế Giới

68202 lượt thích / 356731 lượt đọc
[Tên khác] Não Tàn Cũng Biết Cứu Vớt Thế Giới
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ĐN Doraemon] Nobita, Cậu OOC Rồi!

[ĐN Doraemon] Nobita, Cậu OOC Rồi!

Tác giả:

83594 5740

Lâm Kì trên danh nghĩa là một thần đồng trẻ của nước Y, đối với mọi người cậu luôn bày ra vẻ mặt ôn nhu, tỉ mỉ đáng tin cậy. Nhưng khi về nhà lại là một tên lười biếng còn fan cuồng phim hoạt hình tuổi thơ, Doraemon. Lâm Kì luôn có một ước mơ đầy trẻ chow là được xuyên qua bộ phim mình yêu thích, trở thành một phần của bọn họ! Và như đáp lời cậu, Lâm Kì thật sự xuyên qua... Còn là xuyên thành anh trai không ruột thịt của Nobita. Bất quá... Sao tên Nobita này không hề giống nguyên tác tí nào vậy?!. ______________ Thể loại: Đam Mỹ, hắc hóa, OOC, 1x1, niên hạ, ngụy bạch liên hoa thực bệnh kiều biến thái độc chiếm trung khuyển công x tạc mao ngạo kiều mỹ cường thụ, cường cường. [1] Hình dáng của Nobita cùng đám bạn sẽ không giống như nguyên tác và cốt truyện sẽ bị lệch hướng. [2] Nobita là công! Là công! Là công! (chuyện quan trọng phải nhắc lại 3 lần). [3] Có Plot Twist (Khá khó hiểu). ______________ P/s: Truyện sảng văn nên các thím cất não rồi hẳn đọc nghe.

skzミdrabble

skzミdrabble

Tác giả:

12221 1438

tổng hợp những đoạn văn ngắn, text mình viết cho cp mình thích. ooc, lowercase. cp: banginho, hyunlix, binsung, seungin.

Sakura x Syaoran | Đừng Buông Tay | Lapis Lazuli

Sakura x Syaoran | Đừng Buông Tay | Lapis Lazuli

Tác giả:

134 16

WARNING: OOC Truyện chỉ có tại Wattpad, mọi nơi khác đều là ăn cắp. Couple chính: Sakura x Syaoran Độ dài chương ~7k ~9k chữ "Cậu luôn đối xử tốt với tớ. Cậu cũng đối xử tốt như thế với mọi người." "Con người có thể đối xử tốt với mọi người, nhưng vẫn giữ một vị trí quan trọng trong tim cho một người duy nhất." "Tình yêu là một thứ rối ren đến vậy sao?" "Tình yêu rất đơn giản. Cậu chỉ cần nhìn vào mắt tôi là sẽ thấy." "Chính tớ là người đã gây ra mớ hỗn độn này. Tớ xin lỗi. Dù mọi thứ sẽ trở lại như cũ, tớ vẫn nghĩ mình nên ở lại đây để và chấp nhận sự trừng phạt" "Nếu buộc phải luận tội ai là người có lỗi, tôi mới là người đáng bị phạt nhất. Tôi biết là cậu sợ, nhưng hãy cùng nhau thoát khỏi nơi này, được không?" "Syaoran, cậu đi đi! Mọi người rồi sẽ quên, tớ không muốn quay về nữa! Cũng không còn lí do để về." "Nhưng TÔI muốn cậu quay về cùng tôi! SAKURA, NẮM TAY TÔI, ĐỪNG BUÔNG RA ĐẤY!" FB: https://www.facebook.com/luulyhoang28/

HP | Mùa hè lạnh

HP | Mùa hè lạnh

Tác giả:

11687 1339

Về một mùa hè không có Draco của Harry Potter. Category: BL, OOC, Slice of Life, Daily life with flashbacks, Angst, Hurt/Comfort, Major character death, Postwar

[Hoàn] [OOC - Zhongven] Kỳ Tích - Meeee

[Hoàn] [OOC - Zhongven] Kỳ Tích - Meeee

Tác giả:

4027 443

Tên Truyện: Kỳ Tích - Meeee. Tên Khác: Ngủ Một Giấc Tỉnh Dậy Tự Dưng Tôi Được Ngàn Người Truy Giết. Tác Giả: Tui Chứ Ai Thể Loại: Huyền huyễn, HE, Xuyên Không, Hiện Đại, Fanfic, OOC, Genshin Impact, BL. CP: Zhongli x Venti. Giới thiệu: Chén say quắc cần câu, tỉnh dậy thấy mình ở bãi cỏ, chưa kịp làm gì đã bị một đám người xúm lại chuẩn bị uýnh hội đồng cậu. Địch đông hơn ta, huống hồ Venti không muốn làm người ta bị thương. Vậy chỉ còn một cách duy nhất. Chạy! Băng qua hơn mấy nghìn km, đám người kia càng ngày càng đông, Venti chịu hết nổi, dừng lại thở phát. Cậu giơ tay sì tốp, lịch sự hỏi: "Hi, sao các bạn lại đánh tôi thế?" Người chơi: "???" Ngày mai, trên diễn đàn Teyvat bỗng xuất hiện một tin động trời: "Đạ mấu, Boss Venti thành tinh rồi!!!" . Tóm tắt: Dù có cách xa một thế giới, tôi vẫn sẽ tìm được em. Bởi vì, em chính là kỳ tích của tôi.

[BHTT] [QT] Ngươi Cao Lãnh OOC Rồi - Khương Trầm Dạng

[BHTT] [QT] Ngươi Cao Lãnh OOC Rồi - Khương Trầm Dạng

Tác giả:

7727 374

Tác phẩm: Ngươi cao lãnh OOC rồi Tác giả: Khương Trầm Dạng Phi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 7174 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 16522 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 24769 Văn chương tích phân: 368,368,448 Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêu Thị giác tác phẩm: Chủ công Phong cách tác phẩm: Nhẹ nhàng Hệ liệt tương ứng: 2021 ( GL/BG/ vô CP ) Tiến độ truyện: Kết thúc Số lượng từ toàn truyện: 584571 tự Đã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản) Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồng Nhận xét tác phẩm: Ngân bài đề cử + vip cường đẩy huy hiệu Tag: Yêu sâu sắc Giới giải trí Ngọt văn Sảng văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Ôn Thời Kha, Lục Cảnh Duy ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

yeonbin textfic; ex's hate me ✩

yeonbin textfic; ex's hate me ✩

Tác giả:

41747 4517

➪ textfic, ooc, bad words, textfic có kèm văn, ft.bts ➪ completed summary: "𝘦𝘹'𝘴" vừa gửi một tin nhắn ➤ bạn vừa xoá mẹ số của "𝘦𝘹'𝘴" ra khỏi danh bạ. [210128 - @dreamystrayer].

hyunlix | b-friend

hyunlix | b-friend

Tác giả:

15209 2546

boy friend hay best friend? textfic, ooc, motip cũ.

[BJYX] Đồ Nhi, Con OOC Rồi!

[BJYX] Đồ Nhi, Con OOC Rồi!

Tác giả:

23202 2980

Thể loại: Xuyên không, hài hước, trùng sinh, cổ trang, sư đồ luyến, song khiết, ngọt, ít ngược. Trùng sinh đồ đệ Bác x Xuyên không sư tôn Chiến. Tình trạng: Hoàn thành. Số chương: 27 (24 chương + 3 phiên ngoại) Các cảnh giới từ thấp đến cao trong truyện: Luyện Khí - Trúc Cơ - Kim Đan - Nguyên Anh - Hóa Thần - Luyện Hư - Hợp Thể - Đại Thừa - Độ Kiếp. Mỗi cảnh giới chia làm ba giai đoạn: Sơ kỳ - Trung kỳ - Hậu kỳ. Summary: Tiêu Tán bỗng dưng xuyên không, xuyên qua một người tên là Tiêu Chiến là một nam phụ trong một quyển tiểu thuyết thăng cấp. Vốn tưởng rằng bản thân y sắp tới sẽ rơi vào con đường trong nguyên tác nhưng mà sau đó y lại phát hiện ra, câu chuyện này hình như hơi xa với tiểu thuyết gốc rồi. ... Người càng đối xử tốt với con thì con càng không thể rời xa người, Tiêu Chiến sư tôn của con, người mãi mãi chỉ thuộc về con. ... "Đồ nhi, con ooc rồi." "Sư tôn, người yêu rồi." "Đúng rồi, ta yêu rồi." Yêu đến mức không còn đường lui nữa rồi.

[VegasPete] Cứu Rỗi

[VegasPete] Cứu Rỗi

Tác giả:

50046 4773

VegasPete ở một bản dark hơn :v Đùa chứ VegasPete ở trong thế giới của tui, dựa trên KinnPorscheTheserie. Ở một góc nhìn khác, một mở đầu khác và một diễn biến hoàn toàn khác. Một Pete không còn lạc quan tích cực so với nguyên gốc, một Vegas tàn bạo hơn so với nguyên gốc. HE hay SE? Đố em đoán được =)) Một câu chuyện mang đậm mùi mafia hàng thật giá thật. 📎📎Cảnh báo OOC

[Sanzu x Reader, Có Thể Bị OOC] Tên: Sát Nhân Cạnh Nhà.

[Sanzu x Reader, Có Thể Bị OOC] Tên: Sát Nhân Cạnh Nhà.

Tác giả:

11493 1236

ngược LƯU Ý CÓ NHỮNG CHI TIẾT KHÔNG LÀNH MẠNH

hyunlixミbadboi

hyunlixミbadboi

Tác giả:

61856 6734

fic đầu tay nên hơi nhảm. textfic, ooc.