Trash Of The Count's Family 2 -《 Laws Of Hunting 》 - TruyenFun

Hành động

Đang cập nhật

2022-08-11

Trash Of The Count's Family 2 -《 Laws Of Hunting 》

1228 lượt thích / 4995 lượt đọc
Tên truyện: Trash Of The Count's Family _ 백작가의 망나니가 되었다 Tên khác: Trở thành kẻ vô lại nhà bá tước. Tác giả: Yoo Ryeo Han _ 유려 한 ___________________________________________ 「Lời mở đầu」 Cale nhẹ nhàng nhắm mắt lại. Tôi sẽ chiếm lấy White Star và phong ấn Vị thần bị phong ấn. Sau đó. "Đó là một gia đình của Thợ săn." Gia đình của những người Thợ săn là kẻ săn những con người đơn thân. " Và sau đó. "Chúng ta hãy bắt những kẻ này và nghỉ ngơi." Cale nghĩ thầm. Bây giờ tôi có tiền. Có một thanh kiếm đáng tin cậy. Có một ngôi nhà và một biệt thự. Cũng có đất để làm ruộng. Có đủ thứ đáp ứng điều kiện của một kẻ lười biếng. Tuy nhiên, xung quanh không hề yên bình. Ít nhất, sẽ có hòa bình giữa tôi và vương quốc của tôi. "Rõ ràng, nếu bắt được những tên này, sẽ rất yên lặng." Còn việc bắt những gã đó? "Rất đáng để thử." Trái ngược với lời nói của mình, Cale dùng cả hai tay để vuốt mặt. Nhưng có một vấn đề. "... những Thợ săn, những kẻ đó có gia đình trên khắp thế giới, phải không?" Một thế giới nơi Hắc ma thuật được công nhận, Võ thuật nơi các Quận trung tâm tồn tại, một thế giới mà Nhân thú chiếm đa số, v.v. Chết tiệt. Có vẻ như tôi sẽ bận một thời gian.
Có thể bạn thích?
FAN DAY6

FAN DAY6

Tác giả:

28 4

On the dark road ahead, I can't see a single step ahead I can't see anything I can't feel anything - Colors Yoori felt restless. She had been sitting alone for at least 30 minutes. There was no familiar face so far. She only knows Jane and she was there because of her. Jane was supposed to fly Paris to pursue her study there as an exchange student tomorrow, so Yoori was invited to celebrate it. She felt kinda awkward amidst of the dancing crowd. She was not really a sociable person. Few minutes later, she finally saw a familiar face. Brian Kang. He was walking toward her who was sitting on the coach located at the corner of the club. Yoori nervously put down her drink. Yoori's heart skipped a beat when his manly scent hit her smell sense. Jane was so lucky to have Brian as her boyfriend. He's handsome, caring and romantic. But Brian is luckier to be Jane's boyfriend. She is the most attractive person in their campus. She excelled in studies and her modelling career. She is friendly, brave and beautiful. A social butterfly. So why would that Jane befriend of someone like Yoori? Yoori was not sure. But for sure, they started to talk to each other since Jane saved her from beaten by her dad in front of their campus gate. "Hi," he said. Yoori acknowledged his present with a nod. They never talked to each other before eventhough they heard a lot about each other from Jane. "Do you want to stay here longer?" "Huh? Where is Jane?" Yoori asked without looking at him. It had been a while since she last talked to a guy. Except her lecturers. And the loan shark who comes to her house every month. She had to agree it was rather awkward. "She--" "HELLO, LADIES AND GENTLEMEN!" "UGH SHUT UP, JAE!" "YOU SHUT UP. I'M TALKING TO MY HOMIE HERE. NOT TO YOU." Yoori knew this couple. They were like the noisiest couple ever. They fought a lot but everyone knows after each fight Mery will run into Jae's arm again. They could not be separated. At least, not for too long.

(AllCale) Khởi nguồn của tình yêu !! ~~ Cale ~~

(AllCale) Khởi nguồn của tình yêu !! ~~ Cale ~~

Tác giả:

1242 106

Truyện mới đêy nha!! (〜 ̄▽ ̄)〜 Mọi người ủng hộ truyện "Cale và thế giới khác" vs nha~~ Cảm ơn nhìu!! ~ Truyện chỉ đc đăng ở wattpad những trang khác đều là ăn cắp _______ ~Ai là người yêu anh??! ~~ LÀ CHÚNG TÔI !! ~~

Tổng hợp Jason x Dick Couple P5

Tổng hợp Jason x Dick Couple P5

Tác giả:

596 7

Tổng hợp truyện về couple Jason.Todd x Dick.Gayson Cảnh báo: Đa phần là truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào , có truyện 18+

[QT] Tổng Hợp Đồng Nhân TCF

[QT] Tổng Hợp Đồng Nhân TCF

Tác giả:

631 49

Nguyên văn: AO3, Lofter Convert: Adele Cale Henituse trung tâm.

[TCF Fanfic] Tương Lai Và Wiki!

[TCF Fanfic] Tương Lai Và Wiki!

Tác giả:

1951 242

Tác giả: Haruka_Ushikawa Mọi người đột nhiên bị dịch chuyển tới một căn phòng lớn. Một giọng nói bí ẩn đã nói rằng sẽ cho họ xem tương lai và wikipedia của họ. Mọi người bắt đầu giới thiệu bản thân và Cale nhận ra... mọi người trong phòng không ai bình thường cả! Mọi thứ còn sốc hơn khi trong đây còn có cả các thú nhân, yêu tinh.. thẩm chí là những con rồng?! Không! Điều quan trọng là vụ Wikipedia!! 'Đây có được xem là xâm phạm quyền riêng tư không....?' Lưu ý: OOC CỰC MẠNH, sai chính tả, sai chi tiết. Tất cả nhân vật đều không thuộc về tôi. Không re-up dưới mọi hình thức. Ừm.... Au của tôi?

[TCF × ORV] Cuộc sống không thể bình yên của Cale

[TCF × ORV] Cuộc sống không thể bình yên của Cale

Tác giả:

864 165

Thật trớ trêu khi hai người mới vừa là kẻ thù của nhau bây giờ lại là anh em song sinh của nhau ở một thế giới khác

[SEULRENE] MY ONE

[SEULRENE] MY ONE

Tác giả:

39865 6445

A story that uses the perspective of two child geniuses trying to be adults to show how childish they are when it comes to...everything.

(AllCale) Thánh tử mù tại đền thờ của Thần Chết

(AllCale) Thánh tử mù tại đền thờ của Thần Chết

Tác giả:

342 73

Author : When u left Cp : AllCale Thể loại : Hài, ngọt, OOC Disclamer : Tất cả nhân vật đều thuộc về Yoo Ryeo Han, nhưng plot thì là của tôi. ------- Người ta nói đôi mắt của thánh tử mù tại đền thờ thần chết không phải là một đôi mắt bình thường, dù mù không thể thấy vạn vật nhưng đổi lại cậu ta có thể thấy nhưng thứ không nên nhìn thấy.

[QT] Obi-Wan Kenobi/Anakin Skywalker Đồng Nhân

[QT] Obi-Wan Kenobi/Anakin Skywalker Đồng Nhân

Tác giả:

360 3

Convert: Vương Ân Link: Ao3, Lofter....

Call Of Infinity House Spirit

Call Of Infinity House Spirit

Tác giả:

48 0

"Just give me 10 days, there will be one more in my harem." Standing on the top of Huashan, Lin Yu made a bold statement ... "Lin Yu, you baka, eat my green onion and chrysanthemum!" The onion mother expressed strong dissatisfaction ... "I don't know if the sword of the oath of victory should be used as a hatchet ..." Altolia gently wiped the sword of the oath of victory ... "Rail-gun!" A super-electromagnetic gun flashed, and someone was blasted into the distance ... Since when did you have the idea that the Lord God game should be a monster upgrade? Tell you, the Lord God game is used to vomit. if you serious you lose!

Green Yin silly waist

Green Yin silly waist

Tác giả:

19 0

genius or mental retardation? When a mildly mentally handicapped teenager with an IQ of 69 points steps onto the green field, what kind of storm will he have? Leaving Lamasia and rising on the British Peninsula. Yi Le heads to his own midfielder!

COTE: Concept of Love

COTE: Concept of Love

Tác giả:

1001 151

Tình yêu là gì? "Một trong nhiều câu hỏi mà tôi bắt đầu tự hỏi mình gần đây. Tôi rời Phòng Trắng để tìm câu trả lời, Để tìm hiểu thêm về thế giới bên ngoài. Khái niệm Tình yêu và Cảm xúc là một trong số đó. Là một sản phẩm được sinh ra từ căn phòng trắng, tôi chưa bao giờ được dạy về ý nghĩa của từ "tình yêu". , Tôi không bao giờ nảy sinh bất kỳ mong muốn nào khác. Ayanokoji "s Lý do tại sao anh ấy tham gia ANHS là anh ấy muốn biết tình bạn và tình bạn cảm thấy như thế nào. Thay phiên đảm nhận Lớp học của giới thượng lưu. Ayanokoji sẽ cố gắng. Một số nội dung từ cuốn tiểu thuyết được bao gồm. nhưng tôi đã đảm bảo với Abridge và thay đổi một số sự kiện và lệnh của chúng.