TRÒ CƯNG! ANH YÊU EM - TruyenFun

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-06-23

TRÒ CƯNG! ANH YÊU EM

1120 lượt thích / 8825 lượt đọc
Chuyện được tưởng tưởng bởi Phạm Chun:) Kể về câu chuyện tình yêu giữa anh thầy giáo và cô nữ sinh + Nữ chính Phạm Phi Nhung, một cô nữ sinh 16 tuổi, cá tính năng động có phần hơi quậy phá, con nhà có điều kiện + Nam chính Nguyễn Mạnh Quỳnh, 23 tuổi là một thầy giáo đẹp trai với nụ cười ấm áp nhưng không kém phần nghiêm khắc
Có thể bạn thích?
Sắc Dục

Sắc Dục

Tác giả:

214608 2261

~Hãy đến với Thế Giới bóng đêm đầy cám dỗ của ta~ "Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim"

S2| Tổng Tài Hắc Đạo. | Love Story

S2| Tổng Tài Hắc Đạo. | Love Story

Tác giả:

26649 1332

" Không cầu kiếp sau gặp lại Chỉ mong đời này kết duyên "

Vì đó là yêu [NHÂN DUYÊN]

Vì đó là yêu [NHÂN DUYÊN]

Tác giả:

56509 2575

Vì sao chị yêu em vậy, Mỹ Nhân? Vì đó là yêu Duyên à.

[QuỳnhTú] Minh Tú Của Em

[QuỳnhTú] Minh Tú Của Em

Tác giả:

68127 2983

"Minh Tú của em!" Đúng vậy, chính là chị, là chị duy nhất, là chị Minh Tú của em, của Đồng Ánh Quỳnh. *** Mạch truyện chậm rãi và đi sâu vào tâm lý nhân vật, từ khi Quỳnh và Tú mới bắt đầu quen biết ở The Face. Họ cứ nhẹ nhàng bước vào trái tim nhau lúc nào mà không biết. Nhưng tình yêu vốn dĩ không dễ dàng, tình yêu chốn showbiz càng không dễ dàng hơn.

Nguyễn Tổng Cuồng Vợ

Nguyễn Tổng Cuồng Vợ

Tác giả:

450 97

Tác giả: Liễu Mộc Mộc Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Ngược, Sủng

[Review] Trần Tình Lệnh chi Loạn Phách - Fatal Journey

[Review] Trần Tình Lệnh chi Loạn Phách - Fatal Journey

Tác giả:

903 108

Sau khi xem xong Fatal Journey thì thật tình là muốn nói một cái gì đó nhưng lại không biết nói gì :))) nhưng hai tiền bối của tớ - hai fan đích thực của nhà Nhiếp thị đã cùng nhau cho ra đời bài review này, vừa đủ nói lên tâm trạng của tớ, vừa phân tích luôn những cái mà tớ không hiểu. Vì thế tớ đã xin chị ý được reup lại trên wattpad, để mọi người có thể cùng với chúng tớ đọc, nghiền ngẫm, và thấu hiểu. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ nhà Nhiếp thị, yêu thương hai huynh đệ Nhiếp Minh Quyết và Nhiếp Hoài Tang, xin cảm ơn rất nhiều!

Yêu trong thù hận

Yêu trong thù hận

Tác giả:

33424 1609

Yêu cũng không phải Hận cũng không đúng

[ QUỲNH TÚ ] MẸ CHỒNG

[ QUỲNH TÚ ] MẸ CHỒNG

Tác giả:

333810 14414

Ờ.......THÌ MẸ CHỒNG LÀ MẸ CHỒNG......NGƯỜI YÊU LÀ NGƯỜI YÊU......KHÔNG THỂ LẪN TẠP. Mỗi ngày 2 chap, không năn nỉ vô ích nhe mấy mẹ......!!!!!!!! H nhiều, chìu lòng con dân thôi. ít ngược, chắc ngược nhẹ nhàng thôi. Couple quen thuộc [ Quỳnh Tú ] [ Hương Khuê ] và thêm 1 số nhân vật khác. Ố tô kê ? Let's Start......!!!!!!!!!!

Sungchan and You

Sungchan and You

Tác giả:

21109 1362

Nhảm lắm nên đừng chửi tớ nhé Truyện là do một ít tớ nghĩ và cũng có một ít tớ tìm được ở Fb và các trang khác. Vui lòng không lấy truyện khi không có sự cho phép của tác giả.

Cô gái nhỏ của anh

Cô gái nhỏ của anh

Tác giả:

1520 162

đây là truyện mik nghĩ ra chứ ko có thật mong mn ko ném đá xin cảm ơn ạ

[Quỳnh Too] Chị Là Người Cuối Cùng

[Quỳnh Too] Chị Là Người Cuối Cùng

Tác giả:

43646 1783

Chị không phải mối tình đầu của em Nhưng là mối tình cuối cùng và.... Mãi mãi. "Tú trao tôi nửa nụ cười, vậy mà tôi mất một đời để quên." Đồng Ánh Quỳnh yêu Minh Tú.

TÌNH YÊU ÉP BUỘC!

TÌNH YÊU ÉP BUỘC!

Tác giả:

2981 466

Nguyễn Mạnh Quỳnh 27 tuổi: 1 chàng trai lạnh lùng,mạnh mẽ,ga lăng,ham chơi,giỏi giang, tài ba,đẹp trai,body sì lim phút:)) Phạm Phi Nhung 25 tuổi: 1 cô gái ,kiên trì,giỏi giang, xinh đẹp,hiền lành,dễ gần,dễ mến,thân hình đẹp:)) Và 1 số diễn viên sẽ từ từ gt:) Câu chuyện xoay quanh tình yêu của 2 con người lạnh lùng,2 cá thể có suy nghĩ khác nhau! Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến nhân gian có câu : "Ghét của nào trời trao của đó" . Từ 2 con người không thân thuộc lại yêu thương,không thể tách rời>< 1 tình yêu đẹp họ dành cho nhau bằng tất cả lòng yêu thương ,kính trọng ,trao cho nhau bằng tất cả tấm chân tình! Đạo diễn xin kêu họ bằng "Cậu-Cô" , "Anh-Cô"