valt: kho báu huyền thoại phần 1 - TruyenFun

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2022-08-04

valt: kho báu huyền thoại phần 1

21 lượt thích / 85 lượt đọc
xem ở giới thiệu seri mới
Có thể bạn thích?
( Reboot )Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết

( Reboot )Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết

Tác giả:

6380 560

Phần sửa lại của Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết. Do phần trước là lần đầu tiên viết nên là có nhiều thứ Sida quá. Phần này làm lại với một cốt truyện mới và các tình tiết khác nữa ( Reboot ) - Giới thiệu: Bị triệu hồi sang thế giới khác, không phải là anh hùng mà lại là ma vương! Sức mạnh to lớn bản thân sở hữu, lại chính là những gì mình ảo tưởng! Đã vậy, đám bạn cùng lớp lại được triệu hồi đến với tư cách là anh hùng tiêu diệt ma vương! Ma vương của hiện tại và ma vương trong truyền thuyết.. Vốn là một hay là hai người riêng biệt? Tất cả là ngẫu nhiên hay vạn sự đều do sắp đặt? Hãy theo chân một tên ất ơ tìm kiếm bí ẩn bên trong một thế giới xa lạ.

Chuyển sinh đến thế giới hiện đại và việc tôi sẽ làm!

Chuyển sinh đến thế giới hiện đại và việc tôi sẽ làm!

Tác giả:

293 28

Đáng lý cô phải sinh ra một sự giàu sang, ngậm thìa vàng ngay đầu game. Nhưng không, dòng đời đã đưa đẩy. Gia tộc nội chiến, mẹ hi sinh để đưa cô rời đi. Lưu lạc đến mức phải sống tại vùng rìa của Lumina với một người cô cho là ông, người đã nhận và nuôi lớn cô từ nhỏ khi mọi chuyện bắt đầu. Sau là cuộc đời đầy kịch tính của cô.

Xuyên Vào Học Viện Youkai

Xuyên Vào Học Viện Youkai

Tác giả:

25651 2024

Tên : Xuyên Vào Học Viện Youkai Thể loại : Đồng Nhân, Hệ Thống, Adventure, Yuri, Supernatural, Tragedy, Drama, Harem, Futanari, Gender Bender, Ecchi. Tác giả : KaneJinna Nội dung : Bảo Lan đang đi bộ về, trên tay đang cầm 1 cuốn truyện tranh vừa xuất bản và 1 bộ game mới vừa phát thành, đang đi trên đường về nhà thì vô tình mắt nhìn thấy một đứa bé lụm 1 bịch kẹo, vừa đúng lúc có một chiếc xe tải đang lái lao tới chỗ đứa bé vì tài xế đang ngủ gật trong lúc lái xe nên cô đã chạy tới và xô đứa bé đó ra và chính mình bị tông... Kết quả Chết. Nhân vật chính : Nguyễn Bảo Hân (Kagaki Jin) Nhân vật trong Anime(Manga) : Shuzen Akua, Akashiya Moka, Kurono Kurumu, Sendo Yukari, Shirayuki Mizore, Aono Tsukune, Ginei Morioka, Neko-sensei, Kaneshiro Hokuto, Yoshii Kiria, Shuzen Kokoa,..

Chuyển sinh thành gái nhà giàu là điều kì lạ nhất tôi từng trải qua

Chuyển sinh thành gái nhà giàu là điều kì lạ nhất tôi từng trải qua

Tác giả:

729 71

Isekai và gender bender P/s: tôi là thằng đã làm ra bộ truyện này, vì acc kia nát quá nên làm lại

SAU KHI THỰC HIỆN XONG ƯỚC MƠ TÔI SẼ LÀM GÌ?

SAU KHI THỰC HIỆN XONG ƯỚC MƠ TÔI SẼ LÀM GÌ?

Tác giả:

3906 337

Tự kỉ - Tai nạn thí nghiệm - hóa gái nhưng không quan tâm - thực hiện ước mơ và ăn cả thế giới. Nhưng mọi chuyện không như thế này....

Phiền Toái Của Ma Nữ Đại Nhân.

Phiền Toái Của Ma Nữ Đại Nhân.

Tác giả:

1297 136

Kaori Shimizu, 1 tên phế vật của phế vật, cả cuộc đời hắn chỉ biết chạy, trốn tránh, không thể đối diện với cuộc đời, 1 kẻ hèn nhát đến tận cùng, nhưng... "Đâu có ai nói ta sẽ mãi như thế?"

Đợi một chút, kịch bản nữ boss ẩn này là sao!?

Đợi một chút, kịch bản nữ boss ẩn này là sao!?

Tác giả:

4682 491

Đó là từa lưa từa lưa các thứ. Tác giả muốn thử viết theo motip ottome game lồng vào cho nó vui. Nhưng mà chả hiểu sao cái duyên cớ nào cứ lòng vòng ở mảng ngôn tình. A tha cho ta đi mà~ cho ta viết một bộ gender bender đúng tuyến đi mà!!! Tâm cam tác giả ta gào thét kiểu thế đó nhưng bất lực, rồi lại một bản thảo mới kiểu này ra đời!! Đọc xem hấp dẫn không? Câu chuyện bắt đầu...khỏi đi, kiểu nào cũng là gender bender. Hố đấy nhảy đi!! Kế đó sao ta, main chúng ta sinh ra là con gái của một Công tước ở một triều đại cận chiến tranh. Mới đầu tất nhiên là phải cho nó hấp dẫn tí, yay! Tác giả ta mà, đính hôn thôi nào! Theo cốt truyện thì main sẽ hoá thân thành một nhân vật có số má trong một câu chuyện ottome game? Cũng không rõ nữa. A! mô~ ta không rõ mà! Chỉ biết là kiểu, main sẽ đính hôn với một vị hoàng tử siêu nhân của vương quốc của main. Trở thành một nữ hoàng tương lai của một vương quốc có truyền thống bê các nữ hoàng ra làm chiến binh từ trên giường đến trên chiến trường :v. Trên giường là ta cố ý thêm đấy. Kế đó main được huấn luyện đủ thứ tiêu chuẩn cần thiết. Sau đó nữa ta định tính đến chuyện để main trở thành đứa cuồng chiến vì vị hôn phu đã chết trên chiến trường trở thành một đại boss, là một quân cờ npc mà cả đế quốc sau này phải sợ hãi...à nhầm, đó là kịch bản ottome game kia, ở đây main rất bình thường, mạnh một chút, khó chơi một chút còn vô tình biết được kịch bản vị hôn phu của mình chết kia mà đi cứu...khó kể nhỉ? Thôi zô luôn đi, dù sao cũng chưa viết đến chỗ nào!

Tổng hợp truyện Gender bender dang dở

Tổng hợp truyện Gender bender dang dở

Tác giả:

485 22

Gender bender!

Bloodnova

Bloodnova

Tác giả:

959 98

đọc rồi sẽ biết

Lumina Fantasy World

Lumina Fantasy World

Tác giả:

13072 1167

Siêu phẩm! biết thế là được XD. Main là một đứa nhút nhát, lần đầu tiên chơi game thực tế ảo, và rồi gender bender XD.

【𝐒𝐒𝟏: 𝐊𝐢𝐦𝐞𝐭𝐬𝐮 𝐍𝐨 𝐘𝐚𝐢𝐛𝐚】𝐃𝐞𝐚𝐭𝐡 𝐇𝐚𝐬𝐡𝐢𝐫𝐚

【𝐒𝐒𝟏: 𝐊𝐢𝐦𝐞𝐭𝐬𝐮 𝐍𝐨 𝐘𝐚𝐢𝐛𝐚】𝐃𝐞𝐚𝐭𝐡 𝐇𝐚𝐬𝐡𝐢𝐫𝐚

Tác giả:

60021 4337

𝐒𝐒𝟏: 𝐊𝐢𝐦𝐞𝐭𝐬𝐮 𝐍𝐨 𝐘𝐚𝐢𝐛𝐚 •Tử Trụ của Sát Quỷ Đoàn - Sakawari Iguro. •Một con người lạnh lùng, ít nói. •Sát quỷ nhân tài ba, đầy mưu mô chiến lược. •𝐃𝐞𝐛𝐮𝐭: 𝟏𝟒/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟎 •𝐄𝐧𝐝: 𝟐𝟒/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟎 ___________________________ •𝕮𝖍ỉ đă𝖓𝖌 𝖙ạ𝖎 𝖂𝖆𝖙𝖙𝖕𝖆𝖉, 𝖐𝖍ô𝖓𝖌 𝕽𝖊-𝖚𝖕 𝖉ướ𝖎 𝖒ọ𝖎 𝖍ì𝖓𝖍 𝖙𝖍ứ𝖈 𝖒à 𝖐𝖍ô𝖓𝖌 𝖈ó 𝖘ự 𝖈𝖍𝖔 𝖕𝖍é𝖕. •𝐎𝐧𝐥𝐲 𝐩𝐨𝐬𝐭𝐞𝐝 𝐚𝐭 𝐖𝐚𝐭𝐭𝐩𝐚𝐝. 𝐃𝐨 𝐧𝐨𝐭 𝐫𝐞-𝐮𝐩 𝐰𝐢𝐭𝐡𝐨𝐮𝐭 𝐩𝐞𝐫𝐦𝐢𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧.

HP Fanfic Cậu ta là con gái! (Drop)

HP Fanfic Cậu ta là con gái! (Drop)

Tác giả:

61363 4099

Vào một ngày nào đó, Severus tỉnh dậy và phát hiện mình biến thành con gái ...