[VegasPete] Cưới trước yêu sau - TruyenFun

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-08-06

[VegasPete] Cưới trước yêu sau

2092 lượt thích / 20196 lượt đọc
Pete bị gia đình ép buộc phải gã cho cậu Vegas, gia đình của Vegas là 1 trong những gia đình quý tộc của Thái Lan nhưng Pete lại không thích bị gã đi.......... Ngược + Ngọt + He Fic này chỉ giống tên trong truyện và phim còn fic mà mik viết là chỉ giống 10% trong cốt truyện, còn lại là tự mik nghĩ ra. 10% đó là những lúc mik bí ý tưởng quá nên bê mấy cảnh trong phim vào fic nha mn
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BibleBuild] Bạn trai tôi là Mafia

[BibleBuild] Bạn trai tôi là Mafia

Tác giả:

703 78

Đây là lần đầu tui viết truyện nên có sai sót thì mn nói để tui sửa và để giúp fic càng ngày càng phát triển nhé

[BIBLEBUILD] Về Bên Nhau

[BIBLEBUILD] Về Bên Nhau

Tác giả:

17269 1194

Hai trái tim lạc nhịp cuối cùng sẽ về bên nhau

[BibleBuild] Taciturn

[BibleBuild] Taciturn

Tác giả:

13857 1258

- Sao em kiệm lời vậy? - Làm nhiều hơn nói thì tốt hơn bé à.

𝐁𝐢𝐛𝐥𝐞𝐁𝐮𝐢𝐥𝐝 | 𝐀𝐢𝐦𝐞𝐫

𝐁𝐢𝐛𝐥𝐞𝐁𝐮𝐢𝐥𝐝 | 𝐀𝐢𝐦𝐞𝐫

Tác giả:

442 82

Một chiếc fic nho nhỏ, tổng hợp những oneshot "đáng yêu" của BibleBuild. Hoặc có thể sẽ có những couple khác nhau trong KinnPorshe cast.

sound | biblebuild

sound | biblebuild

Tác giả:

85 10

"your name is the best sound ever i heard." warning: lowercase, ooc. couple: bible wichapas sumettikul x build jakapan puttha. tag: HE, biblebuild. @parexki.

(BibleBuild) Đánh Đổi Vận May

(BibleBuild) Đánh Đổi Vận May

Tác giả:

4496 368

Đây là fic đầu tiên của mình viết. Sẽ cái có đúng có cái mình thêm nên sẽ không đúng hoàn toàn đâu nha. Đây là hành trình của Bible và Build gặp nhau rồi cùng nhau vượt qua mọi giông bão.

[Biblebuild] PLAY

[Biblebuild] PLAY

Tác giả:

50 7

Build, ván cược này em thua rồi.

[BIBLEBUILD] 20

[BIBLEBUILD] 20

Tác giả:

263 69

Đọc đi

《 BibleBuild 》Nuôi Chồng Từ Bé

《 BibleBuild 》Nuôi Chồng Từ Bé

Tác giả:

7154 1130

Chỉ đơn giản : Build ( trùm Mafia ) đã cưỡng đoạt bé chồng ngốc Bible từ tay bạn mình . Bé chỉ là thích lái máy bay thôi mà . 🔞🔞🔞 ...... Không áp đặt diễn cảnh truyện lên người thật .

biblebuild | aura ☆

biblebuild | aura ☆

Tác giả:

106 22

lowercase. aura, vùng hào quang. --- wichapas và jakapan. 𝙻𝙾𝚅𝙴 𝙸𝚂 𝙽𝙾𝚃 𝙶𝙴𝚃𝚃𝙸𝙽𝙶, 𝙱𝚄𝚃 𝙶𝙸𝚅𝙸𝙽𝙶.

[ BibleBuild ] Mộng Tình

[ BibleBuild ] Mộng Tình

Tác giả:

764 106

- Mộng Tình - Tác giả: NgânnP Nhân vật chính: Bible Wichapas x Build jakapan ----- "Build, em nói xem... tôi yêu em ở điểm nào?" "Tôi không biết..." "Vậy em biết cái gì?" Lưỡng lự một chút, Build ngước mắt nhìn sang người con trai bên cạnh, sử dụng chất giọng non nớt mà mình xem là dịu dàng nhất nói: "Tôi biết... tôi yêu anh." ❌ Vui lòng không reup dưới mọi hình thức, truyện mang yếu tố giả tưởng không áp đặt vào người thật.

[BibleBuild] Mùa hè năm ấy

[BibleBuild] Mùa hè năm ấy

Tác giả:

1989 290

Đây là câu chuyện tiếp nối sau khi cuộc chiến gia tộc xảy ra, Vegas bị bắn chết, 5 ngày sau khi Vegas ra đi, Pete lo hết mọi chuyện ổn thoả rồi cũng đi theo Vegas. Pete lấy được cơ hội đem theo kí ức kiếp trước sống lại lần nữa với tên Build. Còn Vegas! Vegas có phải Bible hay không?? Mời mọi người theo dõi truyện. Mong mọi người thích Truyện có yếu tố phi thực tế, yêu cầu không áp đặt tính cách thật lên nhân vật trong truyện, truyện có văn chương nhẹ nhàng kèm vào đó là những tình tiết thật trong phim KinnPorsche The Series (mọi người không biết phim thì có thể xem phim trước rồi đọc truyện để có thể hiểu hơn về bối cảnh, nhân vật VegasPete), ai không thích có thể bỏ qua Giải thích ý nghĩa của bìa truyện Hoa hồng: Đẹp nhưng lại có gai, quyết đoán, tinh tế nhưng cũng dịu dàng đại diện cho Bible Tách cà phê: Ấm cúng, độc lập, năng nổ và chủ động đại diện cho Build Truyện được sở hữu trí tuệ bởi "Mae đáng yêu". Không lấy đi đâu khi chưa có sự cho phép. Xin cảm ơn