[VegasPete] Độc chiếm em - TruyenFun

Fanfiction

Hoàn thành

2022-08-08

[VegasPete] Độc chiếm em

10504 lượt thích / 139391 lượt đọc
Là do mê VegasPete nên đã viết chuyện về CP này.Truyện là do sự sáng tạo của tác giả, chúc mn đọc truyện vui vẻ ❤️
Có thể bạn thích?
Khi Có Em [ VegasPete ]

Khi Có Em [ VegasPete ]

Tác giả:

4718 335

Bình minh ló rạng , nằm trong vòng tay người tôi vừa yêu vừa hận , tôi tự hỏi bản thân liệu rằng chuyện này sẽ ra sao ? À không , chuyện này chưa bao giờ bắt đầu bởi lẽ đằng sau đôi mắt này tôi sẽ chẳng bao giờ biết anh ta đang nghĩ gì. Pete , tự hỏi lòng rằng tự bao giờ cái tên này lại hay đến vậy , tự bao giờ em lại từng bước tiến vào cuộc sống u ám của tôi . Pete , tôi yêu em , Vegas này yêu em mất rồi . Tôi yêu em, tham lam muốn giữ em bên cạnh nhưng tôi cũng không muốn sự đen tối , giả dối của Gia tộc thứ nơi đây bủa vây lây sự trong sáng của em . ( P/s: Đây là fic lấy cảm hứng từ truyện gốc của , vui lòng không reup, mong các bạn đón nhận )

[ VegasPete ] yêu em hết cuộc đời

[ VegasPete ] yêu em hết cuộc đời

Tác giả:

1715 99

lần đầu tớ viết fic , mong sẽ đc mn góp ý ạ:>

vegaspete ; let me love you

vegaspete ; let me love you

Tác giả:

24284 1482

xin hãy để cho anh được yêu em.

[ VegasPete ] Chúng Ta...?

[ VegasPete ] Chúng Ta...?

Tác giả:

776 80

fic đầu tay của tui nếu có sai xót thì mong mấy bà góp ý nhe<3

[VegasPete] Tạm Biệt Em!

[VegasPete] Tạm Biệt Em!

Tác giả:

4355 258

Một chiếc fic nho nhỏ thỏa mãn đam mê với VegasPete. Vẫn là Ngược, ngược nữa, ngược mãi... Số phận nhân vật thuộc về tác giả của tiểu thuyết gốc, nhưng trong fic này, số phận nhân vật thuộc về tôi. Fanfic, viết vì đam mê, không hay xin gạch đá nhẹ nhàng, góp ý tôi sẽ nhận hết. Truyện là của tôi, cảm phiền không đem đi nơi khác. Trong truyện chỉ thể hiện góc nhìn và suy nghĩ của tác giả, không nêu lên góc nhìn toàn diện. Có sai sót mong mọi người góp ý. Cảm ơn đã ủng hộ❤❤

Vegaspete

Vegaspete

Tác giả:

465 33

vegaspete ❤️🤟💙

Bên Nhau [VegasPete]

Bên Nhau [VegasPete]

Tác giả:

20851 1147

Mê vegaspete thì đọc thoaiii😪❤

VEGASPETE - Dao và súng

VEGASPETE - Dao và súng

Tác giả:

7062 437

Sẽ ra sao nếu Vegas dùng súng và giết chết Pete ngay từ đầu như cách gã làm với những kẻ khác? Tình yêu của cả hai vốn dĩ đã gắn đầy red flag, rốt cuộc tình cảm họ dành cho nhau phải to lớn và kì diệu cỡ nào thì mới có thể vượt qua được những tăm tối đó? Sẽ như thế nào nếu có được tình yêu của Pete không dễ đến thế? Tôi sẽ viết tiếp câu chuyện tình cảm của họ theo cách mà tôi cảm nhận, từ mạch truyện khơi ra từ Ep11 KinnPorsche The Series và lần phỏng vấn "Lựa chọn giữa dao và súng chỉ còn 1 viên đạn" của Build Jakapan. Tôi không biết biên kịch sẽ làm gì tiếp theo nhưng tôi rất thích cách mà mạch truyện đang diễn ra. Nhân vật không thuộc về tôi, viết với mục đích phi lợi nhuận!

VegasPete (H++)

VegasPete (H++)

Tác giả:

2091 59

nếu có sai sót gì mong mn chỉ bảo ạ 🥺🥺

VEGASPETE | Yêu

VEGASPETE | Yêu

Tác giả:

107537 6570

Hết phim rồi nhưng tình yêu dành cho VegasPete thì vẫn mãi còn nhó. Vậy nên mong mọi người hãy ủng hộ tui thiệt nhiều nha.

Yêu Lại Từ Đầu ( VegasPete )

Yêu Lại Từ Đầu ( VegasPete )

Tác giả:

17680 1921

TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI DUY NHẤT Ở WATTPAD. Vegas bị ám sát tại trận chiến gia tộc, cuối cùng vẫn là không chống đỡ được. Bỏ lại biết bao nuối tiếc, bỏ lại cả thế giới của mình ở lại. Vẫn là hối hận, dằn vặt, không cam lòng. Nếu như có thể quay lại từ đầu, hứa sẽ không để em chịu một chút thương tổn nào. Những đau khổ trước kia đều bù đắp cho em. Nếu như Vegas có thể trọng sinh , trở về quá khứ, anh ấy nhất định trong mắt sẽ chỉ có hình bóng của Pete. _ Truyện lấy bối cảnh, thời gian dựa theo phim Kinporsche the serise _ NVC: VegasPete

Thất Hứa [ SE ] [ VegasPete]

Thất Hứa [ SE ] [ VegasPete]

Tác giả:

121 4

Mình đảm bảo truyện kh buồn đâu. Tại mình thích kết Se nên mình viết Se chứ nó kh buồn