[VEGASPETE] MY DEATH🔪 - TruyenFun

Lãng mạn

Đang cập nhật

2022-08-09

[VEGASPETE] MY DEATH🔪

1386 lượt thích / 15808 lượt đọc
Author has been obtained @myyeol
Có thể bạn thích?
[VegasPete fanfic] My God

[VegasPete fanfic] My God

Tác giả:

416 47

tui thích mấy cái thứ mà nó cứ ảo ảo xong bí ẩn ý. Truyện này viết ra để giúp tui rèn luyện trí não là chính vì trước giờ tui chưa từng thử thể loại này bao giờ. Ngoài tên ra thì cũng không có gì giống truyện hết. Vì tui thích tên Vegas với Pete nên tui để tên đó

[VegasPete] Eternity

[VegasPete] Eternity

Tác giả:

456 30

Được yêu em là điều hạnh phúc nhất cuộc đời tôi.

[VegasPete] Chuỗi ngày vắng em

[VegasPete] Chuỗi ngày vắng em

Tác giả:

275 22

"Những kỉ niệm giữa hai ta làm sao anh quên được" "Anh nhớ em" _______________________________ "Đừng chạm vào người tôi" "Loại người như anh tôi không nên yêu" Fic mình lấy cảm hứng từ bài hát "Chuỗi ngày vắng em - Châu Khải Phong" và fic được viết dựa hoàn toàn trên trí tưởng tượng của tôi. Fic bao gồm 3 chap. Mong các bạn sẽ đón nhận nó!

Fanfic[VegasPete]

Fanfic[VegasPete]

Tác giả:

3954 212

do mình mê VP quá mức nên mình đã thử viết fic này mong mọi người góp ý thêm

vegaspete | rose pourpre |

vegaspete | rose pourpre |

Tác giả:

38408 4094

"Rose pourpre" trong tiếng Pháp nghĩa là hoa hồng tím. Và khi hai người tặng nhau những bông hoa hồng màu tím, chính xác là họ đang đặt bằng chứng cho sự vĩnh cửu của một cuộc tình.

Chú chim xanh nhỏ [ VEGASPETE]

Chú chim xanh nhỏ [ VEGASPETE]

Tác giả:

96 2

Thì là một câu truyện nó gì và này nọ. Nó ngọt như chanh, chua như đường thoy:)))

(VegasPete) I Love You (18+)

(VegasPete) I Love You (18+)

Tác giả:

14770 814

Chuyện tình yêu giữ con nợ và chủ nợ (Chuyện dựa trên trí tưởng tượng của bản thân, nhân vật truyện trong nguyên tác KinnPorsche thể series)

[VEGASPETE] Vợ Nhỏ Lại Bỏ Trốn

[VEGASPETE] Vợ Nhỏ Lại Bỏ Trốn

Tác giả:

5253 503

Câu chuyện ngược mà không ngược nhưng mà chủ thớt lại ngang ngược nha =)))) không thích thì bỏ qua ehe Không thì đừng trách sao tui bắn Lịch sử đảng Lofi cho bạn nghe ehe=)) =))) Note cực mạnh chủ yếu là tập trung vào VP còn cp phụ thì mí cô ráng chờ ngoại truyện nha

[ VEGASPETE ] AFTERGLOW

[ VEGASPETE ] AFTERGLOW

Tác giả:

46542 4280

" Tôi xin lỗi, Pete... Tôi xin lỗi! " " Làm ơn, Vegas tỉnh lại đi. Đừng ngủ nữa được không? Em sợ, Vegas... " Khi hoàng hôn buông xuống, ánh nắng dịu nhẹ chiếu vào hai thân ảnh... " Trong mắt anh chỉ có em, the last light of my life "

[ VegasPete - fanfic ] Cơn gió thổi muộn

[ VegasPete - fanfic ] Cơn gió thổi muộn

Tác giả:

31248 3383

Đây chỉ là một fanfic giả tưởng về một thế giới khác của cặp đôi Vegas × Pete, một thế giới yên bình với hai thân phận khác dịu dàng hơn với họ, không hề có bất cứ mối liên hệ nào với series KP, cũng không có sự xuất hiện của mafia, nên ai không hợp gu xin cứ lướt qua. Kết truyện HE, OE hay SE tùy vào cách cảm nhận của các bạn. Cảm ơn đã theo dõi <33 Văn án: Build Jakapan Puttha sống một đời khổ cực, lại gặp tai nạn giao thông qua đời. Trước khi chết, cậu không cam tâm, chỉ muốn trân trọng bản thân hơn một chút, vì thế liền nhận lời sống thay Pete - một nhân vật trong tiểu thuyết có cuộc đời đau thương. Chỉ cần có thể được sống, cho dù là một ngày, cậu đều cam tâm tình nguyện báo đáp người kia. TG1: Pete là một diễn viên múa, cậu đem lòng yêu Vegas, một chàng thiếu gia tài phiệt. Từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình, người anh trai duy nhất - P'Arm lại không yêu thương mình. Build quyết tâm giúp Pete giành lại tất cả mọi thứ, gia đình, bạn bè, thậm chí là người cậu yêu. TG2: Vegas nhìn người đang ngủ say, khẽ nắm chặt tay, giọng lạc đi lúc nào cũng không hay biết. Đúng, một trái tim nhuốm đầy máu tanh làm sao có thể trao cho cậu tình yêu thuần khiết nhất, làm sao có thể có được hạnh phúc mỹ mãn nhất. Anh không nên hạnh phúc, càng không xứng có được hạnh phúc!

[ VegasPete ] - Gia Đình Bỉm Sữa

[ VegasPete ] - Gia Đình Bỉm Sữa

Tác giả:

2015 226

Sau khi nhận Venice về nuôi, VegasPete đã được trải nghiệm sự thay đổi của trước và sau hôn nhân, giờ đây cái gì cũng phải lo 3, cái giường không còn là giường của Vegas và Pete nữa mà là của Pete và Venice🤣 #giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, truyện không theo một mô tuýp nào cả, vui vẻ là chính.

cạm bẫy [ Vegaspete]

cạm bẫy [ Vegaspete]

Tác giả:

17 4

vegaspete kinnporsche timetay