[VH] Phân tích nhân vật Phương Định trong

Thơ ca

Hoàn thành

2017-04-15

[VH] Phân tích nhân vật Phương Định trong "Những ngôi sao xa xôi" - Lê Minh Khuê

67 lượt thích / 2840 lượt đọc
Có thể bạn thích?
[HOÀN || Huấn + Đam || Edited] HUYẾN LẠN ANH HÀO (1): TIÊU KIM HÀNH ĐỘNG

[HOÀN || Huấn + Đam || Edited] HUYẾN LẠN ANH HÀO (1): TIÊU KIM HÀNH ĐỘNG

Tác giả:

22419 1008

- Tác giả: Túy Vũ Khuynh Thành - Thể loại: Đam mỹ, Huấn văn, Quân văn, 1×1, ngược thân ngược tâm, ngọt, HE - Tình trạng bản gốc: 8 quyển (hoàn) - Editor: Lạc Nhi - Beta: Tiểu Vi, White_lotus - Nhân vật chính: Giang Dương x Tô Triêu Vũ Cảm ơn chị Mikannest đã chia sẻ bản raw và QT.

[ĐM-EDIT] Không đường thối lui - Hoa Ngộ Nha

[ĐM-EDIT] Không đường thối lui - Hoa Ngộ Nha

Tác giả:

90995 4953

Phần II của truyện "Em có thể bao nuôi anh không?" Tác giả: Hoa Ngộ Nha Chuyển ngữ: Agehakun Chỉnh sửa: Andrea Thể loại: Ngọt sủng, hiện đại, đoản văn, 1v1, nghèo khó cao lãnh công X phú nhị đại xuẩn manh học tra thụ Nguồn raw: Trường Bội Nguồn chính: letthebutterflyfly.wordpress.com & wattpad @dieshfn Trạng thái edit: Đã hoàn (08/01/2020 - 07/04/2020) Thả thính: Cp: Nghèo khó cao lãnh học bá công X phú nhị đại xuẩn manh học tra thụ. (Hàn Dữ Tiếu X Thẩm Văn Hiên) Từ nhìn nhau thấy ngứa mắt đến một câu chuyện xưa thật là thơm ngon ngọt lành. (*) Mình đã xin per từ tác giả, ảnh chụp mình treo trên WP nhé. Vì vậy xin lưu ý rằng, mình chỉ up truyện trên letthebutterflyfly.worpress.com và tài khoản Wattpad chính chủ, mọi bài đăng trên website khác đều là copy không có sự đồng ý của mình, mong các readers tỉnh táo và không ủng hộ bên repost. Đặc biệt là đéo đăng trên truyenwiki nha :) nên đừng ai mơ màng kêu trang đó là chính chủ nhé.

[Đam Mỹ ABO] TÌNH THIÊU - Tĩnh Thủy Biên

[Đam Mỹ ABO] TÌNH THIÊU - Tĩnh Thủy Biên

Tác giả:

205099 10193

Tên : Tình Thiêu Tác giả : Tĩnh Thủy Biên Thể loại: Ngạo kiều tóc bạc đẩu s công X hắc da nhân thê quản gia thụ, không tưởng tương lai, ABO, đoản văn, niên hạ, ngọt Editor: Mắm ~ Văn Án ~ Một câu chuyện ngắn kể về Dương Lực vốn là một người thanh niên mạnh mẽ có thân hình cường tráng lại là một quản gia ưu tú đã có kinh nghiệm tám năm trong nghề, còn cách ba tháng nữa là tới kỳ động dục cũng vì vậy mà cậu cần tìm chỗ an toàn yên tĩnh cho nên đã lựa chọn xin làm quản gia cho Hoắc tiên sinh. Nhưng vị Hoắc tiên sinh này tính cách vô cùng khó chịu, lại bị khuyết điểm không thấy đường trước cậu thì đã đuổi hết 199 quản gia. Liệu cậu có làm được hay không? ... ● Truyện tớ Reup với mục đích đọc offline và chưa xin phép tác giả. Nếu có bất kỳ điều gì phiền lòng từ editor hay tác giả truyện, tớ sẽ gỡ truyện ngay lập tức!

[HOÀN][BFZY] Tôi thế mà lại là phú nhị đại

[HOÀN][BFZY] Tôi thế mà lại là phú nhị đại

Tác giả:

11807 1710

Thể loại: hào môn, thanh xuân vườn trường, ngọt ngào, hài hước, 1x1, he Văn án: Lưu Vũ sống 15 năm trên đời, không hề hay biết thật ra mình thuộc dòng dõi trâm anh thế phiệt. Lưu nhị thiếu cứ nghĩ mẹ mình là bà nội chợ chính hiệu, không ngờ bà nội trợ này lại là biên kịch triệu đô. Ông ba kiến trúc sư suốt ngày cho cậu xem bản vẽ hồ cá vậy mà là Lưu tổng thét ra lửa của tập đoàn bất động sản hàng đầu trong nước. Lại nói đến ông anh trai đang du học tại Mỹ, hiện tại đảm nhận vai trò cố vấn cấp cao tại Cục Sở hữu trí tuệ trong nước, giữ chức vụ không nhỏ trong Bộ Khoa học và Công nghệ. "Mọi người có gì muốn giải thích không!!!" "Hồ cá mới này đẹp ghê, con xem" "Aiza, mẻ bánh sầu riêng mới ra lò này ngon thật" "Muội Bảoooooooo, mọi chuyện không như em nghĩ đâu" "..."

[Hoàn] BẠN HỌC NHỎ - Mộc Điềm

[Hoàn] BẠN HỌC NHỎ - Mộc Điềm

Tác giả:

339581 14121

Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, nữ truy, sủng ngọt, HE Độ dài: 74 chương + 4 ngoại truyện Editor: Tà Thần Bìa: Cỏ Chiêu Nghi Tình trạng: Toàn văn hoàn [VĂN ÁN] Trì Diệp thích nhất gọi Dịch Thuần là bạn học nhỏ, "Bạn học nhỏ Dịch Thuần... Bạn học nhỏ Dịch Thuần..." Một lần gọi là gọi hẳn ba năm. Ngày tốt nghiệp, cuối cùng thì Dịch Thuần cũng không chịu được nữa: "Nhỏ chỗ nào mà nhỏ?" Link facebook: https://www.facebook.com/teteteam2016

[Huấn văn] Bình yên nơi đâu?

[Huấn văn] Bình yên nơi đâu?

Tác giả:

16077 1310

"Đứa nhỏ ngươi tự do rồi." "Mau đi đi hãy sống như người bình thường, có một cuộc đời bình thường. Hãy như bao người khác vui thì cười, buồn thì khóc. Đứa nhỏ, nhóc có trái tim hãy cảm nhận nó đi." "Mộng, nắm tay anh chúng ta bây giờ là một gia đình có được không?" "Không sao Tiểu Mộng anh hứa với em vĩnh viễn không lừa gạt, không hại em đến đây nơi này từ nay sẽ là nhà em, là gia đình của em." Đứa nhỏ vẫn đứng đó trầm mặc nhìn những những cánh tay vươn ra trước mặt, không nói gì cũng không nắm lấy. Cảm xúc là gì? Tình yêu là gì? [ 3/7/2020 -

[BL][Shot fic] YếtxNgư và HashiramaMadara

[BL][Shot fic] YếtxNgư và HashiramaMadara

Tác giả:

2834 141

-Đây là BL nếu ai không thích thì đừng đọc, xin đừng gây war. -Viết theo cảm xúc nên hơi khó hiểu, mong mọi người thứ lỗi! -Cảnh báo: Có một ít 18+. -Chuyện chỉ diễn ra trong vài tiếng. -Đoản văn nghị luận: văn có cốt truyện, nhân vật, đối thoại... nhưng nghị luận về một vấn đề nào đó( Yết+Ngư) .

[Huấn] Làm anh trai em lần nữa.

[Huấn] Làm anh trai em lần nữa.

Tác giả:

52321 5364

An Quân Vũ hắn sống gần 30 năm cuộc đời vẫn luôn nghĩ bản thân mình thông minh, tài giỏi. Luôn nghĩ bản thân mình nhìn thấu mọi chuyện. Ngàn tính vạn tính đến cuối cùng lại phát hiện những người hắn luôn nghị kỵ, tính kế đều là những người thật lòng yêu thương hắn. Những người hắn ngỡ cùng hắn đứng chung 1 chiến tuyến, đến cuối cùng lại là người đằng sau đâm hắn 1 dao chí mạng. Đến cuối cùng, 30 năm đó, hắn đã làm những gì chứ?

HAI NĂM SAU MANG CON ĐI NHẬN THÂN(HOÀN)

HAI NĂM SAU MANG CON ĐI NHẬN THÂN(HOÀN)

Tác giả:

47737 4216

Tác giả : Tuân Hoà Thể loại: Hiện đại, sinh con, chủ thụ, nhẹ nhàng, truyện ngắn ngọt, 1×1, HE. CP: Chịu thương chịu khó kiếm tiền mua sữa Tổng tài Công x Lên trời xuống đất chỉ sợ thiên hạ không loạn Họa sĩ Thụ. Tình trạng: Hoàn thành (12 chương + 1 ngoại truyện) Edit: An Giới Thiệu Nuôi nhãi con thật sự là một chuyện không hề đơn giản. Mẫn Tuệ đành phải cúi đầu chấp nhận rằng mình không có tiền để mua sữa bột cho nhóc con, nên đành mang theo con trai đi tìm một ông bố khác của nhóc. "Con yêu, nghe nói ông bố kia của con nhiều tiền lắm, chúng ta đi tìm người ta nhé?" Mẫn Tuế dứt lời, vươn tay ấn nhẹ đầu nhóc con mới hai tuổi, "Con cũng đồng ý à? Vậy chúng ta đi tìm người thôi." Suy nghĩ không bằng hành động. Mẫn Tuế tìm được ông bố khác của cu nhóc, ngay trước mặt nhân viên ở tầng này mà nhét cu nhóc vào lòng tổng giám đốc công ty, mặc kệ sắc mặt anh ta lạnh tanh, dõng dạc tuyên bố: "Sau này để nó làm phiền anh vậy. Tôi nghèo quá, không có tiền mua sữa bột, không nuôi nổi nữa rồi." Người đàn ông cảm thấy mình gặp phải tên ăn vạ rồi. Mẫn Tuế trông chẳng khác gì sinh viên đại học đối diện với tầm mắt hoài nghi của người đàn ông, giọng điệu thề thốt: "Anh chớ nghi ngờ, cu nhóc là con trai anh thật đó." Nhân vật chính: Lục Nhiên Trí x Mẫn Tuế Hướng dẫn đọc: Thể loại ngày ngày ngọt ngào có bé con. Đừng hỏi sinh con thế nào, đại khái chính là như vậy rồi như vậy như vậy. Công thụ chênh nhau 3 tuổi. Bối cảnh cùng giới có thể kết hôn sinh con. Một câu tóm tắt: Không tin anh nhìn đi.

(Hoàn) Bàn luận về cách tu dưỡng của một tên alpha thích diễn sâu - Thời Tự

(Hoàn) Bàn luận về cách tu dưỡng của một tên alpha thích diễn sâu - Thời Tự

Tác giả:

9600 720

Tác giả: Thời Tự (时绪) Thể loại: Niên hạ, ABO, ngọt sủng, giả heo ăn hổ thích diễn sâu alpha công x cường hãn giá trị vũ lực tăng mạnh omega thụ, đoản văn, hiện đại, HE. Tình trạng edit: Hoàn thành (10 chương) Editor: Yin ☆Văn án☆ Ai cũng biết Lâm thiếu tá thích nhất là mấy thằng nhóc xinh đẹp trắng trắng mềm mềm, nhưng lại không ai biết rằng, có một thằng nhóc xinh đẹp "trắng trắng mềm mềm" đã thầm thương trộm nhớ Lâm thiếu tá rất nhiều năm.

[Huấn Văn] Đừng chạy nữa...chị vợ của anh!

[Huấn Văn] Đừng chạy nữa...chị vợ của anh!

Tác giả:

74999 1740

Cậu thua cô hai tuổi. Cô thua cậu mọi mặt. Kẻ nghiêm túc người nghịch ngợm, kẻ tĩnh lặng người xốc nổi. Nhưng một chữ "yêu" đã có thể thay đổi mọi thứ. "- Yo, chào nhóc! - Vâng, chào chị." " - Yêu chị...có được không?" " - Em đứng lại cho anh! - Còn lâu nhé! Đứng lại cho chết à?" " - Em không muốn trốn chạy nữa. Em yêu anh." Warning: Tất cả truyện trên có 90% yếu tố thật, vui lòng không reup khi chưa có ý kiến tác giả. Cảm ơn.

Tổng Hợp Nghị Luận Văn Học 9 Của Tôi

Tổng Hợp Nghị Luận Văn Học 9 Của Tôi

Tác giả:

12157 187

Tổng hợp nghị luận văn học 9 của tôi. Bài có dấu '*' là bài độc quyền của mình. Cre: Hà Lưu Nguyễn - Tự viết và tham khảo từ nhiều nguồn.