Vợ ơi ! anh sai rồi ! Về Bên Cạnh Anh Đi - TruyenFun

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2018-06-02

Vợ ơi ! anh sai rồi ! Về Bên Cạnh Anh Đi

10 lượt thích / 200 lượt đọc
Truyện ngược : Vợ ơi ! Anh sai rồi ! Về bên cạnh anh đi Truyện ngược : Vợ ơi ! Anh sai rồi ! Về bên cạnh anh đi Chấp 1: - Đứng lại ! Thiếu phu nhân xin hãy theo chúng tôi về đi ! Một đoàn người ăn mặc đồ vét đen , đeo kính đen nhìn rất to cao lực lưỡng đang đuổi theo một cô gái yếu đuối . - Thiếu phu nhân mong cô hợp tác với chúng tôi không thì cô cũng biết được hậu quả rồi ! Cô gái nhỏ nhắn chạy nhanh , mồ hôi nhễ nhại , ôm cái bụng bầu đau nhói , cô cứ mải chạy chạy mãi * sầm * Cô gấp phải cục đã mà té ngã , máu chảy từ chỗ ấy ra theo từng dòng làm đỏ thấm cả đôi chân mượt mà trắng trẻo của cô . Cô xoa xoa cái bụng khá nhố to của mình , mồ hôi nhễ nhại trên trán toát ra , đau nhói khắp người - Con yêu ! Mẹ xin lỗi ! Mẹ không thể bảo vệ con nữa được rồi !
Có thể bạn thích?
[Rap Việt] IREGULARITY (Drop)

[Rap Việt] IREGULARITY (Drop)

Tác giả:

17870 1305

Thể loại: Đam mỹ, hắc bang, ngôn tình( 1 CP) CP: Full Cp trong Rap Việt, mình bắt tùm lum CP, nên ai thích Cp nào cũng có thể đọc được Ai không thích thì làm ơn lướt qua cho

Sông Cũng Có Khi Cạn (H+) - Đinh Mặc

Sông Cũng Có Khi Cạn (H+) - Đinh Mặc

Tác giả:

37004 622

"Cô thấy Minh Đạm đứng bên khu xanh hóa, vẫn là bộ quần áo ngày hôm qua, rất tuấn tú. Anh gọi: "Trần Uyển." Trần Uyển đi qua, hỏi: "Anh làm gì ở đây thế?" Anh nhìn cô mấy giây, mới đáp: "Anh đợi em." Trần Uyển hỏi: "Tại sao?" Minh Đạm cầm lấy cánh tay cô, giống như hôm qua cô làm vậy với anh, "Thế nào? Em cho rằng anh là người đàn ông muốn hôn là hôn được sao?"" Sông cũng có khi cạn, nhưng tình yêu anh dành cô không giống như hòn đá giữa dòng suối, bị bào mòn theo thời gian. Tình yêu ấy mạnh mẽ tới mức, anh không tiếc bỏ ra vài năm để chờ cô quay về bên anh. Có trời mới biết, cô yêu anh đến nhường nào. Nói không yêu nhưng cô đã lún sâu lúc nào cũng chẳng hay. Nếu việc lựa chọn bên anh là sai lầm thì cô tin cô có thể làm cho tình yêu ấy trở nên đúng đắn. ----------------------------------------- Please do not copy. *The introduction was written by Grayrosest.

[RV] Bạt Ngàn Tình Ta

[RV] Bạt Ngàn Tình Ta

Tác giả:

29594 3632

"Cuối chân trời, ta chẳng thấy nắng Nơi cuối đường, thấy bạt ngàn tình ta" "Bạt Ngàn Tình Ta" là tập hợp những chiếc oneshort hoặc shortfic nho nhỏ dựa trên những ý tưởng mình đột nhiên nảy lên. Đây là series fic với các oneshort và shortfic hoàn toàn độc lập, không liên quan đến nhau. Trong series này mình viết rất nhiều couple khác nhau để đảm bảo tính đa dạng. Nếu có bất kì bối cảnh hoặc AU! nào đặc biệt, mình sẽ chú thích trên đầu mỗi chương. Tên cp cũng sẽ được ghi trên tên của mỗi chương, nếu không thích xin hãy lướt qua. Những cp xuất hiện trong "Bạt Ngàn Tình Ta" bao gồm: TageGừng, ThànhTyph và Maconion. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã ghé đến đây.

Vĩnh An- Mặc Bảo Phi Bảo

Vĩnh An- Mặc Bảo Phi Bảo

Tác giả:

11968 216

Ta là Võ gia quý nữ, hắn là hoàng tôn Lý gia Quen biết nhau ở Đại Minh cung, kết duyên ở Thái Sơ cung, thân phận tôn quý, lại khó cầu một đạo chỉ tứ hôn, cứ như vậy để vuột mất Lai buồn cười, họ Võ độc chiếm thiên hạ, trong cung kiêng kị khó lường, ai có thể trách vì sao tình bạc ý đoản? Ta nguyện dùng chút sức lực của mình, cũng chỉ mong bảo hộ ngươi cả đời bình an, không ngờ rằng, bức ngươi buông tay thiên hạ lại uổng phí cuộc đời này. Không sợ niệm khởi, chỉ sợ giác chậm. Khi đã cầm tay nhau, cả đời này không phụ. Ko

Mạc Đạo Vô Tâm

Mạc Đạo Vô Tâm

Tác giả:

126829 3960

Tác giả: Liễm Chu Edit: phuonglinhs Thể loại: bách hợp, cung đấu, 1x1

[BHedit] Mạc Đạo Vô Tâm - Liễm Chu

[BHedit] Mạc Đạo Vô Tâm - Liễm Chu

Tác giả:

7201 221

Mạc Đạo Vô Tâm tác giả : Liễm Chu Thể Loại : Xuyên không, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung Nhân vật: Thẩm Thu Hoa (Khang Phi), Dương Quỳnh (Thanh Diệp), Cẩm Phi, Thiên Linh,... Cre: sstruyen.com

[Hoàn] Chồng tôi mắc hội chứng bác học - Bạo Táo Đích Bàng Giải

[Hoàn] Chồng tôi mắc hội chứng bác học - Bạo Táo Đích Bàng Giải

Tác giả:

234085 11490

🐾 Tên gốc: 我的学者综合症老公 🐾 Tên Hán Việt: Ta học giả tổng hợp chứng lão công 🐾 Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải 🐾 Số chương: 77 chương + 5 PN 🐾 Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, ngọt sủng, cưới trước yêu sau, HE 🐾 Tình trạng edit: Hoàn 🐾 Editor: Flanty 🐾 Do văn án khá dài nên mình sẽ đăng tải như một chương truyện riêng. Mọi người click phía dưới để đọc!~ 🐾 Truyện chỉ đăng full trên wordpress thôi nhé! Nói trước không nhiều bạn lại ném đá :)

MÃI NHỚ - Mặc Bảo Phi Bảo (Reup) - Hoàn

MÃI NHỚ - Mặc Bảo Phi Bảo (Reup) - Hoàn

Tác giả:

21974 407

Tên truyện: MÃI NHỚ Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt ngào... Số chương: 15 Nguồn: truyenfull.vn * Không có văn án nhé!

Kẹo Dẻo Vị Quýt | Madarin Của Tôi - Mặc Bảo Phi Bảo

Kẹo Dẻo Vị Quýt | Madarin Của Tôi - Mặc Bảo Phi Bảo

Tác giả:

197234 4381

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo Thể loại: Ngôn Tình, hiện đại, Showbiz, sạch, sủng, ngọt, nhẹ nhàng, ấm áp, thanh mai trúc mã, HE Nguồn: liufeiyang.wordpress.com Editor: Fei Yang Nhân vật chính: Kiếm Biên Lâm, Sơ Kiến Làm một thần tượng là điều không dễ dàng, ngày đó bởi vì nghiêm túc quá mà không theo đuổi được, cũng chẳng dám để lộ ra ngoài. Mười mấy năm qua anh luôn âm thầm tiếp cận, thần tượng theo đuổi một người là rất khó, theo đuổi mãi không được, cuối cùng vẫn là không được. Đúng như ngài Tiền Chung Thư đã từng nói: Từ nay về sau chúng ta không sinh ly, chỉ có tử biệt

triết!!!!!! trời ơi là trời!:((
[BHTT][Edit - Hoàn] Ái · Đãng Dạng - Lạc Mạc Chi Vũ

[BHTT][Edit - Hoàn] Ái · Đãng Dạng - Lạc Mạc Chi Vũ

Tác giả:

400960 16471

Tác phẩm: Ái · Đãng Dạng. Tác giả: Lạc Mạc Chi Vũ. Thể loại: Đô thị tình duyên, 1x1, HE. Nhân vật chính: Lâm Mộ Tình, Tiêu Dương. Nhân vật phụ: Lâm Thanh Hủ, Tống Nhiên, Lý công tử, Kiều Nhất Văn. Số chương: 98 chương. Editor: Madpuff.

[Vong Tiện] Vương phi, để mình ta sủng ái.

[Vong Tiện] Vương phi, để mình ta sủng ái.

Tác giả:

135481 10650

Vương phi, để mình ta sủng ái - Ma đạo tổ sư đồng nhân Vong Tiện. Tác giả: ThyTrangon03 (Hạ Vy) Tình trạng đã hoàn phần I: 50 chương + 2 tiểu kịch trường. Nhân vật thuộc về Mặc Hương Đồng Khứu nhưng cốt truyện thuộc về mình. Vương gia Lam Vong Cơ ( Lam Trạm) x Vương phi Ngụy Vô Tiện ( Ngụy Anh) Lấy bối cảnh không phải nguyên tác truyện. Triều đình có hoàng thượng, vương gia và các nhân vật khác. Xin chú ý một điều là nhân vật ở đâu đều thuộc về Mặc Hương Đồng Khứu. Thể loại: đồng nhân, ngọt sủng, OOC, cưới trước yêu sau, nhất kiến chung tình, có H, HE. Vui lòng không re-up truyện nhà mình dưới mọi hình thức. P/s: Hiện đang trong quá trình beta lại nếu chỗ nào có chữ "chương" thì tức là mình đã beta lại rồi nha. ____ 120620-270621.