Xin Hãy Yêu Em - TruyenFun

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-10-02

Xin Hãy Yêu Em

685 lượt thích / 3912 lượt đọc
tác giả: Huỳnh Thiên Kỳy
Có thể bạn thích?
[ QUYNHUNG ] Vùng trời 2210.

[ QUYNHUNG ] Vùng trời 2210.

Tác giả:

4123 531

''Gặp nhau một lần là ít đi một lần!''

[ShortFic] Chuyện nhà Thỏ

[ShortFic] Chuyện nhà Thỏ

Tác giả:

15263 812

Có vẻ như cứ qua mỗi mùa The Face chúng ta lại có một vài cặp The Gei mới =)) Trước khi vào fic tui có một lưu ý thế này: Đây là một SERIES DRABBLE nên là các chap sẽ không theo trình tự và sẽ không liên quan như kiểu đọc một chiếc shortfic, từng chap sẽ là mỗi câu chuyện khác nhau. Giống như tuyển tập oneshot của QT vậy í. Bởi vì style của tui xưa giờ là có hứng thì viết oneshot, gói gọn tất cả vào một oneshot đó cho trọn vẹn. Rồiiii, còn chờ gì nữa mà không nhào dzô đọcccc Mấy má đọc dzui dzẻ ngheeee~

Dược Yêu

Dược Yêu

Tác giả:

18872 2532

Tác giả : Phi Yến Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược, sạch, sủng sắc, Nam chính có vấn đề về tâm lí, He GT: Hai chữ dược tình.. Trong cuộc sống này thì liệu sẽ có điều gì có thể đưa anh thoát khỏi thế giới tâm tối và đau thương của mình.. Nguyễn Mạnh Quỳnh có trong tay tất cả, nhưng với anh tất cả là hư không.. Với Mạnh Quỳnh cuộc đời này chỉ có nước mắt của Phạm Phi Nhung là làm anh hoảng sợ.. Cuộc tình này sẽ ra sao khi Phi Nhung có dùng tình yêu của mình để dỗ dành và chữa lành vết thương cho Mạnh Quỳnh được không...?

Vì đó là yêu [NHÂN DUYÊN]

Vì đó là yêu [NHÂN DUYÊN]

Tác giả:

56720 2577

Vì sao chị yêu em vậy, Mỹ Nhân? Vì đó là yêu Duyên à.

ĐẮC CỮU QT

ĐẮC CỮU QT

Tác giả:

1569 8

Lưu QT đọc offline ********** Tiên võng 2013. 11. 15 kết thúc Cặn bã công tiện chịu cẩu huyết nước trong Thuộc tính phân loại: mất quyền lực đô thị cuộc sống chưa định chưa định Mấu chốt tự: Bùi văn ca dung bái song tính sống chết Truyền thống bộ sách võ thuật cặn bã công tiện chịu, trước ngược chịu sau ngược công, chịu đối công hảo công không biết quý trọng, lúc sau tiếp tục hối hận không kịp. Công: dung bái Chịu: Bùi văn ca Đặc biệt nêu lên: này văn không có thịt, ngay cả vụn thịt đều không có, có thể xem như nước trong.

Yêu trong Hận

Yêu trong Hận

Tác giả:

2037 257

Dạo này mình viết truyện không được hay cho lắm nên mong mọi người thông cảm. Mình ít đăng truyện là vì mình hiện đang khá bận nên có thể mọi người sẽ đợi hơi lâu. Với nhiều khi bị bí ý tưởng nữa và ....vv. Đọc truyện cho vui thôi nha đừng suy nghĩ gì nhiều quá.

 YÊU CHỊ, NGÔI SAO SÁNG CỦA EM [ QuynhToo ]

YÊU CHỊ, NGÔI SAO SÁNG CỦA EM [ QuynhToo ]

Tác giả:

122635 4444

Truyện Bách Hợp Nhân vật chính : Too - Đồng Có H Có ngọt Có ngược Ủng Hộ Moon nào. add zalo 0922293378

S2| Tổng Tài Hắc Đạo. | Love Story

S2| Tổng Tài Hắc Đạo. | Love Story

Tác giả:

27047 1337

" Không cầu kiếp sau gặp lại Chỉ mong đời này kết duyên "

[ QUỲNH TÚ ] MẸ CHỒNG

[ QUỲNH TÚ ] MẸ CHỒNG

Tác giả:

339364 14544

Ờ.......THÌ MẸ CHỒNG LÀ MẸ CHỒNG......NGƯỜI YÊU LÀ NGƯỜI YÊU......KHÔNG THỂ LẪN TẠP. Mỗi ngày 2 chap, không năn nỉ vô ích nhe mấy mẹ......!!!!!!!! H nhiều, chìu lòng con dân thôi. ít ngược, chắc ngược nhẹ nhàng thôi. Couple quen thuộc [ Quỳnh Tú ] [ Hương Khuê ] và thêm 1 số nhân vật khác. Ố tô kê ? Let's Start......!!!!!!!!!!

Cô gái nhỏ của anh

Cô gái nhỏ của anh

Tác giả:

10284 754

đây là truyện mik nghĩ ra chứ ko có thật mong mn ko ném đá xin cảm ơn ạ

[QuỳnhTú] Minh Tú Của Em

[QuỳnhTú] Minh Tú Của Em

Tác giả:

69039 3019

"Minh Tú của em!" Đúng vậy, chính là chị, là chị duy nhất, là chị Minh Tú của em, của Đồng Ánh Quỳnh. *** Mạch truyện chậm rãi và đi sâu vào tâm lý nhân vật, từ khi Quỳnh và Tú mới bắt đầu quen biết ở The Face. Họ cứ nhẹ nhàng bước vào trái tim nhau lúc nào mà không biết. Nhưng tình yêu vốn dĩ không dễ dàng, tình yêu chốn showbiz càng không dễ dàng hơn.

[Review] Trần Tình Lệnh chi Loạn Phách - Fatal Journey

[Review] Trần Tình Lệnh chi Loạn Phách - Fatal Journey

Tác giả:

970 117

Sau khi xem xong Fatal Journey thì thật tình là muốn nói một cái gì đó nhưng lại không biết nói gì :))) nhưng hai tiền bối của tớ - hai fan đích thực của nhà Nhiếp thị đã cùng nhau cho ra đời bài review này, vừa đủ nói lên tâm trạng của tớ, vừa phân tích luôn những cái mà tớ không hiểu. Vì thế tớ đã xin chị ý được reup lại trên wattpad, để mọi người có thể cùng với chúng tớ đọc, nghiền ngẫm, và thấu hiểu. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ nhà Nhiếp thị, yêu thương hai huynh đệ Nhiếp Minh Quyết và Nhiếp Hoài Tang, xin cảm ơn rất nhiều!