Zsww - Tổng Tài à! Ly hôn đi - TruyenFun

Truyện ngắn

Hoàn thành

2022-06-19

Zsww - Tổng Tài à! Ly hôn đi

1379 lượt thích / 10031 lượt đọc
Có những việc xảy ra đã được gọi là định mệnh. Tui đào hố mới, mọi việc cũng vẫn là đọc giải để giải trí, không gắn tính cách nhân vật trong tác phẩm lên người thật nhé. Đây là cái hố mới nhất mà tui mỗi ngày có thời gian tôi sẽ lấp dần cho đầy nè. Thể loại truyện: hài hước, có chút ngược, đa số là ngọt. Sinh tử văn nha Tóm lại là tui không có tóm tắt câu chuyện gì đâu, mời độc giả vào xem rồi thả tim ủng hộ tui. Ai có góp ý gì thêm cho câu chuyện sinh động cứ cmt cho tui nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ truyện của tui.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
(ZSWW - Edit - Hoàn) Mèo nhà Đế Quân thành tinh rồi!

(ZSWW - Edit - Hoàn) Mèo nhà Đế Quân thành tinh rồi!

Tác giả:

19549 2215

Tác giả: 旧词 Tên truyện: 帝君家那成了精的猫 Huyền nhuyễn Tình trạng bản gốc: hoàn (30 chương) Bản Edit đã được sự cho phép của Trạm 218.

 ( ZSWW ) Bảo Hộ Em ( Hoàn )

( ZSWW ) Bảo Hộ Em ( Hoàn )

Tác giả:

43946 2429

Truyện về Chiến Bác , một vị tổng tài cao lãnh , hết sức cưng chiều vị bảo bối nhà mình . " dùng cả đời này để bảo hộ em " . Tiêu Chiến × Vương Nhất Bác * ** Ngọt , ngược nhẹ , He. Lưu ý : đây là truyện tôi viết do yêu thích hai người họ , nếu không phải fan couple có thể không đọc xin cảm ơn . Họ không thuộc về tôi mà họ thuộc về nhau .

Mình Yêu Lại Em Nhé [ Chiến Sơn Vi Vương - ZSWWZD]

Mình Yêu Lại Em Nhé [ Chiến Sơn Vi Vương - ZSWWZD]

Tác giả:

5848 303

Mừng sinh nhật anh bé Vương Nhất Bác Nội dung truyện được tua nhanh bởi con tác giả mắc bệnh lười bẩm sinh ________________________________________ - Cuối cùng em cũng quay về rồi...Bác nhi

ZSWW - ƯỚC ĐỊNH ( Edit )

ZSWW - ƯỚC ĐỊNH ( Edit )

Tác giả:

6201 194

Tình yêu tuy là độc dược, nhưng tình yêu cũng chính là nơi thắp sáng trái tim của chính mình. Vì tình yêu cuộc sống thêm đáng trân trọng biết bao nhiêu. Tác giả: 燕燕高飞 Thể loại: Ngược, ngọt, HE Tình trạng: Hoàn chính văn (Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, nhưng mình vẫn đang cố gắng hết sức để có thể liên hệ với tác giả, nếu như tác giả không đồng ý mình lập tức gỡ chuyện. Cảm ơn các bạn.)

[ Zsww ] A little turtle at sea

[ Zsww ] A little turtle at sea

Tác giả:

6710 673

Con rùa nhỏ trên biển ( Shortfic ) : Tản văn, ngược tâm CEO tài danh x nhà thiết kế nổi tiếng ( Sean x Wings )

zsww | Tang Du Phi Vãn

zsww | Tang Du Phi Vãn

Tác giả:

134966 13578

• Tên gốc: 桑榆非晚 • Tác giả: 栗子九 (lizijiu.lofter) • Thể loại: nguỵ hiện thực, song hướng thầm mến Tiêu Chiến ♡ Vương Nhất Bác 《Bản dịch thuộc về @floral38, đã được sự đồng ý của tác giả》

zsww | Mềm lòng (hoàn)

zsww | Mềm lòng (hoàn)

Tác giả:

70306 7484

• Tên gốc: 心软 • Tác giả: 清欢 (Quinghuan554.lofter) • Thể loại: nguỵ huynh đệ, ngược nhẹ, ngọt, HE Tiêu Chiến ♡ Vương Nhất Bác 《Bản dịch thuộc về @floral38, đã được sự đồng ý của tác giả》

[ZSWW] THEO ĐUỔI (COMPLETED)

[ZSWW] THEO ĐUỔI (COMPLETED)

Tác giả:

13566 1089

"Tiêu Chiến, anh thích tôi. Có phải không?" "Thích!"

zsww | Thư ký không dễ làm

zsww | Thư ký không dễ làm

Tác giả:

172613 20630

• Tên gốc: 秘书"难"当 • Tác giả: AKA夷陵王祖贤 (fangxinzonghuohuang.lofter) • Thể loại: sếp x thư ký (nhà thiết kế x tay đua) Tiêu Chiến ♡ Vương Nhất Bác 《Bản dịch thuộc về @floral38, đã được sự đồng ý của tác giả》

[ Chiến Bác/ZSWW ] Cát bụi và cuộc đời

[ Chiến Bác/ZSWW ] Cát bụi và cuộc đời

Tác giả:

16298 1325

Ta chọn một kiếp phong trần Cuộc đời coi ta là cát bụi Người chọn một đời phiêu bạc Cuộc đời coi người là cát bụi Có tình yêu nào dành cho ta và người Có con đường nào dẫn đến tương lai Hay cuối cùng cát bụi vẫn chỉ là cát bụi GIỚI THIỆU NHÂN VẬT - Anh: Tiêu Chiến. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống trong cô nhi viện. Lớn lên ra đời, đi làm phục vụ tại một quán bar. Trong một lần tình cờ, anh giúp đỡ Nhậm Đạt Tề khi hắn bị kẻ thù truy sát. Hắn thấy anh có chút võ nghệ lại nghĩa khí nên thu nhận làm đàn em dưới tay. Hắn cho anh quản lý quán bar của hắn, đồng thời theo bảo vệ cậu, người tình của hắn. - Cậu: Vương Nhất Bác. Là vũ công nơi quán bar của Nhậm Đạt Tề. Mẹ cậu bị bệnh tim cần tiền phẫu thuật, hắn để ý cậu từ lâu nên ra tiền giúp đỡ mẹ cậu. Từ đó, cậu trở thành người tình của hắn. - Hắn: Nhậm Đạt Tề. Ông chủ của hàng loạt quán bar nổi tiếng, cũng là kẻ đứng sau các đường dây buôn bán vũ khí. Hắn có vợ là Uông Diệu Ái, nhưng sự thật đằng sau hắn chỉ thích nam nhân. - Uông Diệu Ái: vợ của Nhậm Đạt Tề, là em gái của Uông Phí, ông trùm khét tiếng của thế giới ngầm. Uông Diệu Ái không hề yêu hắn, chỉ vì anh mình bắt ép nên mới lấy hắn. - Một số nhân vật khác.... VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER, YU CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

[ZSWW] DƯỚI TÁN NGÂN HẠNH (COMPLETED)

[ZSWW] DƯỚI TÁN NGÂN HẠNH (COMPLETED)

Tác giả:

102872 8682

Năm năm trước, vì một ánh mắt kiên quyết, Tiêu Chiến bị thiếu niên làm cho ngay ngẩn, quyết định mang người về bên mình. Năm năm sau, Vương Nhất Bác bị một Tiêu Chiến tỉ mỉ ôn nhu mang về nhà, bị dịu dàng giam cầm không thể thoát. "...không có cái gọi là nếu như. Em thích ngân hạnh như vậy, trùng hợp anh cũng thích ngắm, cứ thế mà gặp nhau thôi. Hơn nữa, nếu không gặp nhau ngày đó, những ngày sau, ngày sau nữa đi ngang trường học, anh nhất định cũng sẽ phát hiện em nổi bật nhất trong những người khác. Làm gì có chuyện không gặp được?" "Năm đó ngân hạnh rơi, nhưng thực ra anh đã muốn thích em rất lâu rồi."

[Chiến Bác/ZSWW] Tình nào cho nhau

[Chiến Bác/ZSWW] Tình nào cho nhau

Tác giả:

28205 1921

Một vở kịch đời, ta diễn được mấy lần Sân khấu hạ màn, ta lạc mất nhau. Đến cuối cùng anh chỉ là diễn viên bất đắc dĩ trong vở kịch mà em tạo dựng ra mà thôi sao? Vương Nhất Bác, em có từng yêu anh? Nếu nói đây vở kịch được em sắp đặt từ trước thì em không có gì để giải thích Nhưng có một điều nằm ngoài kế hoạch ban đầu của em. Đó chính là anh, Tiêu Chiến. Tác phẩm vui lòng không chuyển ver, Yu chân thành cảm ơn.